Hà Nội: Va chạm với xe Porsche Panamera, dân mạng lo cho túi tiền của thiếu niên chạy xe máy

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy chiếc xe máy dưới 50cm3 tông trúng vào bên hông mẫu sedan Porsche Panamera. Vụ việc khiến 2 phương tiện hư hỏng nặng.

Vào chiều hôm nay, ngày 20 tháng 7 năm 2021, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh về một vụ tai nạn giao thông giữa xe máy do 1 thiếu niên điều khiển với xe sang Porsche Panamera đời cũ đã khiến dân mạng tranh cãi dữ dội.

Hình ảnh chụp lại hiện trường vụ tai nạn cho thấy, thiếu niên điều khiển chiếc xe máy dưới 50cm3 khi di chuyển qua một con đường trong khu đô thị ở quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tông trúng chiếc sedan Porsche Panamera ở 1 ngã tư không có tín hiệu đèn giao thông. Vụ va chạm khiến 2 phương tiện hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ va chạm xe Porsche Panamera với xe máy dưới 50 cm3 ở Hà Nội vào chiều nay

Hiện trường vụ va chạm xe Porsche Panamera với xe máy dưới 50 cm3 ở Hà Nội vào chiều nay. Ảnh: Sĩ Hoàng

Chiếc xe máy hư hỏng dàn áo bao gồm phần đầu xe, trong khi đó, chiếc xe Porsche Panamera thiệt hại khá nặng với dàn áo bên hông bị móp nặng sau va chạm với xe máy. Ngoài ra, chiếc Porsche Panamera còn bị xước 1 đường khá dài.

Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vụ va chạm không xảy ra thương vong nào về người nhưng chủ xe Porsche Panamera yêu cầu thiếu niên điều khiển xe máy phải gọi người nhà lên làm việc với mình. Hiện chưa rõ vụ việc diễn biến tiếp theo ra sao.

Chiếc xe Porsche hư hỏng khá nặng sau khi bị xe máy tông vào từ bên hông

Chiếc xe Porsche hư hỏng khá nặng sau khi bị xe máy tông vào từ bên hông. Ảnh: Sĩ Hoàng

Nhiều người dân tò mò theo dõi vụ va chạm này

Nhiều người dân tò mò theo dõi vụ va chạm này. Ảnh: Sĩ Hoàng

Một số cư dân mạng đã lo cho túi tiền của gia đình thiếu niên chạy xe máy nếu lỗi thuộc về em và chủ xe Porsche bắt đền chi phí sửa xe. Tuy nhiên, 1 số ý kiến cho rằng chưa chắc người điều khiển xe máy lỗi. "Hình như xe máy đang đi trên đường ưu tiên" bạn Q.V chia sẻ và cho rằng nếu đúng, lỗi nằm ở người lái Porsche.

"Porsche Panamera vào giao lộ trước thì được quyền ưu tiên", bạn L.T cho hay. "Đền thì chưa chắc là phải đền đâu, đây là lỗi hỗn hợp có khi bác Porsche lại phải đền ấy chứ", bạn T.N bình luận. "Gọi bố mẹ đến để về dạy lại con thì sao bạn ơi. May đây là xe con chứ xe tải thì xong rồi đấy", bạn B.A cho biết.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO