Vẫn được tặng bảo hiểm nhưng giờ đây Toyota Rush 2021 có cả hệ thống giải trí mới

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:02:14 20/07/2021

Hệ thống giải trí mới được bổ sung trên Toyota Rush 2021 hứa hẹn sẽ đem tới cho người dùng những trải nghiệm lái xe thú vị hơn.

Theo thông báo mới nhất từ Toyota Việt Nam, kể từ nay Toyota Rush 2021 sẽ được nâng cấp hệ thống giải trí với mà nhình cảm ứng 7 inch đi kèm kết nối điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, khi mua mẫu xe này và thanh toán đầy đủ từ 7/5 đến hết 31/12, người dùng sẽ được ưu đãi gói bảo hiểm vật chất một năm chính hãng Toyota (gói bảo hiểm vàng) có trị giá lên đến 8,7 triệu đồng.

Ngoài ra, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) cũng có gói hỗ trợ tài chính “Balloon” hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu mẫu xe Rush. Với gói vay này, người dùng chỉ cần trả trước 126,8 triệu đồng và trả góp trung bình 6,8 triệu đồng/tháng và đặc biệt đi kèm cả gói hỗ trợ trade-in (đổi xe) và nhiều ưu đãi khác.

Với hệ thống giải trí được nâng cấp, Toyota Rush 2021 sẽ đáng sở hữu hơn, đặc biệt khi giá bán bán của xe vốn đã dễ tiếp cận: 634 triệu đồng.

Với hệ thống giải trí được nâng cấp, Toyota Rush 2021 sẽ đáng sở hữu hơn, đặc biệt khi giá bán bán của xe vốn đã dễ tiếp cận: 634 triệu đồng.

Song song với khuyến mãi dành cho Toyota Rush, hiện tại Toyota Việt Nam còn có nhiều chương trình ưu đãi khác áp dụng cho Toyota Vios và Wigo. Đầu tiên, từ ngày 01/7/2021 đến hết ngày 31/7/2021, khách hàng mua Toyota Vios G CVT sẽ được hỗ trợ lệ phí trước bạ 30 triệu đồng còn bản E CVT và E MT được hưởng mức hỗ trợ là 20 triệu đồng. cũng trong khoảng thời gian trên, Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), người dùng đã có thể sở hữu xe Vios.

Trong các khuyến mãi đang được Toyota Việt Nam áp dụng, chương trình ưu đãi dành cho Toyota Vios đang có giá trị lớn nhất.

Trong các khuyến mãi đang được Toyota Việt Nam áp dụng, chương trình ưu đãi dành cho Toyota Vios đang có giá trị lớn nhất.

Tiếp đến, chương trình ưu đãi cho Toyota Wigo sẽ kéo dài từ nay cho đến hết ngày 31/12/2021 là gói quà tặng trị giá lên đến 20 triệu đồng bao gồm bọc ghế da PVC, phim dán kính chính hãng Toyota và gói bảo hành chính hãng 5 năm/150.000km tùy theo điều kiện nào đến trước (tăng 2 năm/50.000 km so với chính sách bảo hành hiện tại).

Đồng thời, hệ thống đại lý Toyota toàn quốc triển khai các chương trình đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên đại lý trong mùa dịch Covid-19 cũng như đẩy mạnh hoạt động trực tuyến, giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, sửa chữa khẩn cấp,…

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO