Video quay khoảnh khắc 2 thanh niên chạy xe máy vượt đèn đỏ, đâm sầm vào nhau ở Đà Nẵng

Vụ tai nạn khiến 2 chiếc xe máy hư hỏng nhưng may mắn là không xảy ra thương vong nào về người. Vụ việc này cũng là bài học cho nhiều người thích vượt đèn đỏ để đi cho nhanh.

Đã có nhiều bài học thương tâm từ các vụ tai nạn giao thông liên quan đến việc người dân khi tham gia giao thông không chấp hành các biển báo cũng như đèn tín hiệu giao thông khiến không ít người phải bỏ mạng. Đáng tiếc là các vụ tai nạn do người dân khi điều khiển phương tiện đã vượt đèn đỏ không có dấu hiệu dừng lại.

Mới đây nhất, một vụ va chạm giao thông giữa 2 xe máy xảy ra vào ngày 19 tháng 7 năm 2021 tại Thành phố Đà Nẵng suýt chút nữa khiến 2 nam thanh niên gặp nguy hiểm đến tính mạng.

2 thanh niên chạy xe máy vượt đèn đỏ, đâm sầm vào nhau ở Đà Nẵng

Đoạn video quay lại từ camera hành trình của xe ô tô cho thấy, vụ việc xảy ra vào 17 giờ 36 phút chiều cùng ngày, lúc này, chiếc xe ô tô đang di chuyển đến ngã 4 chân cầu Tuyên Sơn, Ngô Quyền, Thành phố Đà Nẵng thì phát hiện ra 2 nam thanh niên điều khiển 2 xe máy vượt đèn đỏ.

Hai người này sau đó đã đâm sầm vào nhau khiến cả hai ngã xuống đường, trong đó, một người văng ra xa hơn 5 mét. Vụ tai nạn giao thông này khiến hai chiếc xe máy hư hỏng nhưng may mắn là không xảy ra thương vong nào về người.

Vụ việc này cũng là bài học "xương máu" cho nhiều người thích vượt đèn đỏ để đi cho nhanh.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO