Mercedes A-Class phiên bản nâng cấp chạy thử trên đường phố Mỹ dưới lớp ngụy trang cẩn thận

Ô tô - Xe máy | 09:07:00 21/07/2021

Mặc dù đã được ngụy trang cẩn thận khi chạy thử trên đường phố Mỹ, Mercedes A-Class phiên bản nâng cấp vẫn bộc lộ một vài điểm nhấn mới mẻ về mặt thiết kế.

Mercedes A-Class bản nâng cấp mặt trước

A-Class bản nâng cấp có một vài thay đổi ở mặt trước.

Mercedes-Benz A-Class là mẫu xe rẻ nhất và cũng là sản phẩm quan trọng của hãng xe hạng sang nước Đức tại thị trường ô tô Mỹ. Xe A-Class đời thứ tư ra mắt vào năm 2018 và sẽ được nâng cấp trong thời gan tới. Cuối tháng trước, Mercedes AMG A45 đã bị bắt gặp chạy thử và cách đây vài ngày, Mercedes A-Class nâng cấp phiên bản chạy thử trên đường phố Mỹ lại tiếp tục lọt vào ống kính phóng viên tin tức ô tô dưới lớp ngụy trang cẩn thận. 

Hình ảnh chụp lại cho thấy bản nâng cấp có rõ sự thay đổi so với phiên bản cũ. Các chi tiết ẩn dưới lớp ngụy trang báo hiệu một "gương mặt" hiền lành hơn xe A45. A-Class bản nâng cấp có một tấm lưới tản nhiệt mới, tấm cản mới và bộ đèn chiếu sáng mới. Những bộ phận này có vẻ được lấy cảm hứng từ xe C-Class. Đuôi xe có vẻ cũng có một vài thay đổi nhỏ với bộ đèn hậu mới và tấm cản cũng được thay đổi chút ít. 

Xe chạy thử có thể là bản PHEV vì nó không có ống xả. Phiên bản này cũng sẽ sớm ra mắt ở Mỹ. Có một vài nguồn tin cho biết hãng xe nước Đức sẽ thay thế các động cơ chạy bằng xăng của Renault bằng động cơ mới của Geely. Động cơ 1.5L sẽ được thay thế bằng động 2.0L. Tuy nhiên, rất khó để khẳng định động cơ nào sẽ được sử dụng cho mẫu xe A-Class phiên bản mới. Có khả năng sẽ là một động cơ có công suất lớn hơn sẽ được Mercedes tin dùng cho mẫu xe mới quan trọng này. Tất cả sẽ phải chờ cho đến khi chiếc sedan này chính thức ra mắt để biết câu trả lời.

Mercedes Benz A-Class bản nâng cấp mặt sau và thân xe

A-Class bản nâng cấp có thể sẽ sử dụng động cơ mới, cho công suất lớn hơn.

Box tư vấn mua xe - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Mercedes vẫn chưa tiết lộ khoảng thời gian chính xác ra mắt A-Class phiên bản nâng cấp. Tuy nhiên vì AMG 45 có khả năng trình làng vào đầu năm 2022 nên A-Class bản nâng cấp sẽ được tung ra sớm hơn, dự kiến là cuối năm nay, chuẩn bị mở bán chính thức vào năm 2022. Mặc dù không có nhiều thay đổi, nhưng với phần đầu xe cải tiến mới, hệ thống đèn chiếu sáng nâng cấp và khối động cơ hoàn toàn mới, A-Class phiên bản nâng cấp hứa hẹn thu hút lượng lớn khách hàng tại thị trường ô tô khó tính nhất thế giới.

Để cập nhật những mẫu xe được rao bán trên thị trường Việt Nam với mức giá ưu đãi, mời độc giả tham khảo TẠI ĐÂY.

(Ảnh: motor1)

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO