Video: Tài xế chuyển làn không xi-nhan, xe Range Rover bị thanh niên chạy xe máy tông bay cản va trước

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 10:05:00 21/07/2021

Vụ tai nạn này khiến chiếc xe SUV hạng sang Range Rover bay cản va trước, nam thanh niên điều khiển xe máy ngã xuống đường nhưng may mắn không bị thương tích gì nghiêm trọng. Cư dân mạng lên án màn chuyển làn "tự sát" của lái xe Range Rover.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại một vụ va chạm giao thông liên quan giữa 1 chiếc xe máy với SUV hạng sang Range Rover đời cũ trên con đường đường Trường Chinh, thành phố Hà Nội đã thu hút hàng trăm bình luận của cộng đồng mạng.

Tài xế chuyển làn không xi-nhan, xe Range Rover bị thanh niên chạy xe máy tông bay cản va trước

Trong số này, đa phần đều lên án màn lái xe rất ẩu và cực kỳ nguy hiểm của lái xe Range Rover khiến nam thanh niên điều khiển xe máy suýt chút nữa gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Đoạn video do camera hành trình của 1 xe ô tô ghi lại vụ tai nạn giao thông này cho thấy, người điều khiển chiếc Range Rover màu đen nhám đời cũ đang cho xe lưu thông theo hướng đường vành đai 2 xuống nút giao ngã tư Sở.

Trên đường di chuyển, lái xe có cho chiếc Range Rover chuyển làn nhưng lại thiếu quan sát cũng như bật xi-nhan. Đúng lúc này, 1 nam thanh niên điều khiển xe máy từ phía sau lao đến và đã tông trúng vào chiếc xe SUV hạng sang này.

Hậu quả của vụ tai nạn xe Range Rover với xe máy làm nam thanh niên ngã nhào xuống đường nhưng may mắn là chỉ bị xây xước, không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Tuy nhiên, chiếc xe SUV hạng sang Range Rover lại bay cản va trước sau va chạm với xe máy. Cư dân mạng lên án màn chuyển làn như "tự sát" của lái xe Range Rover.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO