Xe hot Ford Bronco bị khách hàng phàn nàn vì mui xe nhanh xuống cấp dù mới mua

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:45:30 21/07/2021

Nhiều khách hàng phản ánh tình trạng mui xe Bronco xuất hiện tình trạng rạn lớp phủ ở mép hoặc trên bề mặt mui xe dù mới mua xe không lâu.

Ngay từ khi những thông tin đầu tiên được đăng tải cho đến khi chính thức có mặt trên thị trường, mẫu SUV  Ford Bronco đã ngay lập tức nhận được sự háo hức và đón nhận nồng nhiệt từ phía khách hàng. Thế nhưng việc được khách hàng ưa chuộng không đồng nghĩa với việc xe không có những lỗi ngớ ngẩn khiến người dùng phàn nàn.

Ford Bronco 2021

Ford Bronco 2021

Mới đây, nhiều khách hàng vừa mua xe Ford Bronco đã liên tục đăng tải vấn đề liên quan đến mui xe. Cụ thể, một số khách hàng cho biết mui xe bắt đầu xuất hiện các vết rạn sơn ở mép hoặc vết nứt kiểu tổ ong trên bề mặt mui xe. Một số khách hàng còn cho biết lớp phủ mui xe mỏng đến mức để lộ ra kết cấu bên trong mui, như thể mui xe đã bị xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng.

Giải đáp về vấn đề này, đại diện của Ford chia sẻ: "chúng tôi luôn kiểm soát chất lượng sản phẩm trước khi xe xuất xưởng. Chúng tôi muôn đảm bảo khách hàng luôn nhận được sản phẩm chất lượng nhất." Bên cạnh đó, đại diện của Ford cũng cho biết hãng sẽ làm việc cùng khách hàng và đại lý để giải quyết các vấn đề nêu trên.

Vào hồi đầu tháng này, thông tin về việc nhà thầu Webasto của Ford chịu ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19 và phải rất khó khăn để có thể đáp ứng được nhu cầu sản lượng từ phía Ford nhằm sản xuất mẫu Bronco. Vì vấn đề từ nhà cung cấp nên thậm chí Ford buộc phải giao xe Bronco mui cứng nhưng được trang bị mui mềm cho khách hàng, đương nhiên những chiếc Bronco này đã có sẵn trang bị chờ để lắp mui cứng khi nhà cung cấp mui cho Ford đã có sẵn hàng.

Cũng vì vấn đề do nguồn cung, vào hồi tháng 3, Ford thông báo rằng tùy chọn màu mui xe Bronco sẽ không có sẵn trong năm 2021. Thay vào đó mọi mẫu xe đều được trang bị mùi mềm hoặc mui cứng màu xám mặc định. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến Bronco hai cửa mà nhiều mẫu xe hai cửa bởi các mẫu Bronco hai cửa đều đang không có tùy chọn mui mềm.

Ford Bronco 2021

Nhiều khách hàng phải tạm sử dụng mui mềm và chờ lắp mui cứng sau khi có hàng

Cuối cùng đại của Ford chia sẻ rằng hãng sẽ tiếp tục bàn giao các sản phẩm Bronco 4 cửa và 2 cửa trang mui cứng trước tình trạng cầu đang vượt cung. Dù vậy hãng sẽ nỗ lực hết sức để mang đến sản phẩm mui cứng chất lượng cho khách hàng.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO