Hà Nội: Vụ va chạm này khiến dân mạng khen VinFast Fadil cứng cáp hơn Toyota Innova

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 10:05:00 22/07/2021

Hình ảnh chụp lại cho thấy, chiếc xe MPV Toyota Innova bị bẹp đầu, vỡ đèn pha, cong vênh nắp capô trong khi chiếc xe VinFast Fadil được cho là không hề hấn gì sau va chạm đã thu hút không ít sự chú ý cũng như tranh cãi gay gắt từ cộng đồng mạng.

Gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh về một vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe MPV Toyota Innova cùng với chiếc xe ô tô mang nhãn hiệu VinFast Fadil đã gây xôn xao cư dân mạng.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn giao thông giữa xe VinFast Fadil với Toyota Innova xảy ra vào chiều ngày 20 tháng 7 năm 2021, trên một con đường ở huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.

Hiện trường vụ va chạm giữa xe VinFast Fadil với Toyota Innova khiến dân mạng khen độ cứng cáp của chiếc xe Hatchback cỡ nhỏ

Hiện trường vụ va chạm giữa xe VinFast Fadil với Toyota Innova khiến dân mạng khen độ cứng cáp của chiếc xe Hatchback cỡ nhỏ. Ảnh: Cường Huế

Hiện chưa rõ vì sao 2 chiếc xe lại xảy ra va chạm, tuy nhiên, hình ảnh chụp lại hiện trường đã khiến không ít cư dân mạng sốc vì độ cứng cáp của chiếc xe VinFast Fadil.

Cụ thể, trong khi chiếc xe MPV Toyota Innova bị bẹp đầu, vỡ đèn pha, cong vênh nắp capô sau khi xảy ra va chạm thì chiếc xe VinFast Fadil được cho là không hề hấn gì đã thu hút không ít sự chú ý cũng như tranh cãi gay gắt từ cộng đồng mạng.

Chiếc xe Toyota Innova thiệt hại khá nghiêm trọng sau va chạm với xe VinFast Fadil

Chiếc xe Toyota Innova thiệt hại khá nghiêm trọng sau va chạm với xe VinFast Fadil. Ảnh: Cường Huế

May mắn là vụ tai nạn giữa xe VinFast Fadil với Toyota Innova không xảy ra thương vong về người. Nhiều cư dân mạng để lại lời khen cho độ cứng cáp của chiếc xe VinFast Fadil trong vụ va chạm với chiếc xe MPV Toyota Innova này.

Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng phần đầu xe lúc nào cũng "mềm" hơn so với đuôi xe nên việc Toyota Innova hư hỏng phần đầu xe trong khi VinFast Fadil không bị gì nghiêm trọng ở đuôi xe là chuyện bình thường. Nhưng lập luận này đã nhanh chóng bị số đông cư dân mạng phản bác.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO