Video khám phá nhanh 5 chiếc siêu xe Lamborghini từ tiêu chuẩn đến giới hạn của 1 garage bán xe ở Bình Chánh

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 07:10:00 22/07/2021

Trong số này có đến hai chiếc siêu xe thuộc bản giới hạn Lamborghini Aventador SVJ chỉ sản xuất 900 chiếc, ngoài ra là cặp đôi Lamborghini Aventador tiêu chuẩn và cuối cùng là Lamborghini Huracan LP610-4.

Mới đây, hình ảnh về chiếc siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ Coupe thứ 3 cập bến Việt Nam đã được mang về nằm tại 1 garage bán xe ở huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Những hình ảnh này đã gây choáng ngợp giới mê xe vì garage có đến 5 chiếc siêu xe Lamborghini xuất hiện cùng nhau bên cạnh 2 hàng hot là Porsche 918 Spyder cùng như siêu xe hybrid rất khó mua hiện tại là Ferrari SF90 Stradale.

5 chiếc siêu xe Lamborghini từ tiêu chuẩn đến giới hạn của 1 garage bán xe ở Bình Chánh. Video: Công Khanh

Trong số những chiếc xe Lamborghini này có đến hai siêu xe thuộc bản giới hạn là Lamborghini Aventador SVJ chỉ sản xuất 900 chiếc trên toàn thế giới, ngoài ra là cặp đôi Lamborghini Aventador LP700-4 bản Coupe cũng như mui trần, cuối cùng là Lamborghini Huracan LP610-4.

Như đã biết, dòng xe Lamborghini Aventador SVJ chỉ được sản xuất với số lượng hạn chế nhưng các đại gia Việt đã mang về nước 3 chiếc Coupe và 1 xe thuộc bản mui trần. Chiếc Lamborghini Aventador SVJ mới nhất về dải đất hình chữ S có màu xanh lá đậm Verde Ermes khá hiếm gặp tại Đông Nam Á. Bên cạnh đó, garage bán xe này còn có 1 chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ màu vàng cũng là chiếc SVJ thứ 2 về nước.

Toàn cảnh garage bán siêu xe này

Toàn cảnh garage bán siêu xe này. Ảnh: Nguyễn Đức

5 chiếc xe Lamborghini bao gồm Aventador SVJ màu vàng, Lamborghini Aventador LP700-4 màu xám, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster màu xanh lá, Lamborghini Huracan LP610-4 màu trắng và cuối cùng là chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ màu cực độc mới về nước

5 chiếc xe Lamborghini bao gồm Aventador SVJ màu vàng, Lamborghini Aventador LP700-4 màu xám, Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster màu xanh lá, Lamborghini Huracan LP610-4 màu trắng và cuối cùng là chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ màu cực độc mới về nước. Ảnh: Nguyễn Đức

Cặp siêu xe Lamborghini Aventador SVJ này ước tính có giá trị trên 80 tỷ đồng nếu như chiếc siêu xe giới hạn Aventador SVJ thứ 3 mới về nước được chủ nhân cho ra biển trắng. Ở thị trường Mỹ, siêu xe Lamborghini Aventador SVJ có giá từ 12 tỷ đồng, mức giá này chưa bao gồm các tuỳ chọn theo xe.

Lamborghini Aventador SVJ được trang bị khối động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít, tạo ra công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h của đàn anh Aventador SV là 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes cùng Porsche 918 Spyder và Ferrari SF90 Stradale.

Siêu xe Lamborghini Aventador SVJ màu xanh Verde Ermes cùng Porsche 918 Spyder và Ferrari SF90 Stradale. Ảnh: Nguyễn Đức

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster. Ảnh: Công Khanh

Ngoài cặp đôi siêu xe Lamborghini Aventador LP770-4 SVJ, trong garage bán xe này còn có hai chiếc xe Lamborghini Aventador khác thuộc bản tiêu chuẩn. 1 chiếc thuộc dòng Coupe và xe còn lại là Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster chỉ có số lượng 4 chiếc tại Việt Nam.

Khác với bản Coupe, siêu xe Lamborghini Aventador mui trần có mái nhà được chia thành 2 phần riêng biệt và dễ dàng được tháo ra chỉ thông qua 1 chốt ấn. Chủ xe có thể để hai mui carbon của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster vào khoang hành lý phía trước hay trên ghế phụ đều được.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4. Ảnh: Công Khanh

Ngoài 4 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador, garage bán siêu xe và xe sang ở huyện Bình Chánh còn trưng bày một xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu trắng thuộc diện đã qua sử dụng. Đây là chiếc Lamborghini Huracan màu Bianco Monocerus duy nhất ở trong nước.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO