Bắt gặp Hyundai Grand i10 2021 trên đường về đại lý, tin đồn không còn là tin đồn

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:15:00 02/08/2021

Theo thông tin mới, Hyundai Grand i10 2021 rất có thể sẽ ra mắt trong vài ngày tới đây, giá bán nhiều khả năng sẽ tăng nhẹ.

Mới đây hình ảnh một xe chuyên chở mang biển số Hà Nội đang vận chuyển mẫu xe lạ bất ngờ được chia sẻ lên mạng xã hội. Chiếc xe này dù được che tên và phiên bản nhưng dựa vào phần đuôi không khó để nhận ra đấy chính là Hyundai Grand i10 2021 đang được đồn đoán sắp sửa ra mắt Việt Nam.

Hyundai Grand i10 2021 bị bắt gặp trên một xe chuyên chở mang biển số Hà Nội.

Hyundai Grand i10 2021 bị bắt gặp trên một xe chuyên chở mang biển số Hà Nội.

Như vậy, tin đồn không còn là tin đồn bởi việc xuất hiện trên xe chuyên chở với số lượng nhiều cho thấy TC Motor đã bắt đầu chuyển Grand i10 mới về đại lý nhằm chuẩn bị cho việc ra mắt. Theo thông tin mới nhận được, Hyundai Grand i10 2021 dự kiến sẽ “lên sàn” trong vài ngày tới đây. Nếu quả thực như vậy, đây có thể xem là nước đi khá tự tin của TC Motor bởi tháng Ngâu (tháng 7 âm lịch) đã tới rất gần. Chưa kể, 2 thành phố lớn ở Việt Nam là Hà Nội và Hồ Chí Minh vẫn đang trong thời gian giãn cách xã hội.

Hyundai Grand i10 2021 thuộc thế hệ thứ 3 cuối cùng đã về Việt Nam sau 2 năm lỡ hẹn.

Hyundai Grand i10 2021 thuộc thế hệ thứ 3 cuối cùng đã về Việt Nam sau 2 năm lỡ hẹn.

Ở lần nâng cấp lên thế hệ mới này, Hyundai Grand i10 2021 có khá nhiều thay đổi, từ thiết kế ngoại thất thêm phần hiện đại, trẻ trung hơn cho tới kích thước tổng thể. Theo đó, chiều dài của xe tăng thêm 40 mm, chiều rộng tăng 20 mm, chiều cao vẫn giữ nguyên nhưng chiều dài cơ sở được cải thiện thêm 25 mm. Những thay đổi này sẽ giúp không gian nội thất của Hyundai Grand i10 2021 rộng rãi, thoải mái hơn sơ với đời cũ.

Dựa vào ảnh chụp thực tế phần đuôi của Hyundai Grand i10 2021, có thể nhận thấy mẫu xe này sẽ được trang bị ăng-ten dạng vây cá. Các trang bị ngoại thất đáng kỳ vọng khác bao gồm dải đèn LED định vị ban ngày nằm trong lưới tản nhiệt, la-zăng 15 inch có thiết ké khỏe khoắn nhưng khả năng lớn rằng xe vẫn sử dụng đèn chiếu sáng dạng halogen.

Ngoài kiểu dáng hatchback, Hyundai Grand i10 2021 sắp bán ra tại Việt Nam dự kiến vẫn có thêm kiểu dáng sedan.

Ngoài kiểu dáng hatchback, Hyundai Grand i10 2021 sắp bán ra tại Việt Nam dự kiến vẫn có thêm kiểu dáng sedan.

Nội thất của Hyundai Grand i10 2021 cũng có nhiều điểm mới có phần hiện đại hơn với màn hình cảm ứng đặt nổi trên mặt táp-lô và liền một khung với bảng đồng hồ sau vô-lăng, cửa gió điều hòa có thiết kế mới kiểu tua-bin. Các tiện nghi nhiều khả năng sẽ xuất hiện trên xe bán ra tại Việt Nam màn hình giải trí 8 inch có kết nối Apple CarPlay/Android Auto, điều hòa tự động tích hợp cửa gió cho hàng ghế sau hay camera lùi.

Nội thất của Hyundai Grand i10 2021.

Nội thất của Hyundai Grand i10 2021.

Về khả năng vận hành, Hyundai Grand i10 2021 tại thị trường quốc tế có cả bản tăng áp nhưng nhiều khả năng xe tại Việt Nam vẫn sẽ giữ nguyên 2 tùy chọn động cơ xăng, hút khí tư nhiên dung tích 1.0L hoặc 1.2L như trước đây. Tương tự, các trang bị an toàn có lẽ sẽ không có gì thay đổi để giữ được giá bán hấp dẫn trước đối thủ nặng ký là VinFast Fadil. 

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO