Hé lộ thiết kế hoàn toàn thuyết phục của mẫu xe Adventure tầm trung Aprilia Tuareg 660

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 15:00:02 02/08/2021

Thiết kế mới vừa được hé lộ được cho là của Aprilia Tuareg 660 sắp ra mắt cho thấy khả năng thay đổi lớn của mẫu xe này vẫn còn khá nhiều sự lựa chọn dành cho hãng xe Ý.

Như đã biết, Aprilia là một trong những hãng xe mô tô nổi tiếng tại Ý bên cạnh Ducati hay MV Agusta. Cách đây ít lâu, Aprilia đã quyết định nghiên cứu và sẽ cho ra đời mẫu Adventure sử dụng động cơ 660 phân khối mang tên Tuareg 660. Vài tháng trở lại đây, Tuareg 660 đã hé lộ loạt hình ảnh thử nghiệm với dàn vỏ chưa được hoàn thiện mà mới chỉ là những bộ phận được chắp vá tạm thời để có thể chạy thử trên đường phố.

Hình ảnh được cho là của Aprilia Tuareg 660 hoàn toàn mới đang được chạy thử 

Hình ảnh được cho là của Aprilia Tuareg 660 hoàn toàn mới đang được chạy thử 

Thế nhưng, với ngoại hình tạm bợ này thì chưa một ai có thể chắc chắn rằng Tuareg 660 se được thiết kế chính thức như thế nào. Nếu được giữ nguyên như phiên bản thử nghiệm, có lẽ nhiều biker sẽ phải thất vọng về Aprilia - một trong những hãng xe có thiết kế tuyệt đẹp trong các sản phẩm của mình. Mới đây, giới truyền thông nước ngoài vừa chia sẻ một số hình ảnh chi tiết về mẫu xe ADV hạng trung Aprilia Tuareg 660 trong tương lai gần.

 Hình ảnh sắc nét và chi tiết được cho là thiết kế chính thức của Aprilia Tuareg 660

Hình ảnh sắc nét và chi tiết về thiết kế chính thức của Aprilia Tuareg 660

Có thể thấy, thiết kế này mới thực sự là nhưng gì mà người chơi cần ở Aprilia Tuareg 660 hoàn toàn mới. Với bộ đèn pha được chia ba khoang thông minh và gọn gàng nhưng vẫn nêu bật được vẻ đẹp đặc trưng của Aprilia.

Video hé lộ Tuareg 660 chính thức do Aprilia đăng tải

Tiếp đó, các trang bị cơ bản trên xe cũng là rất hợp lý với những gì đã được hé lộ qua hình ảnh thử nghiệm như phanh đĩa đôi trước với cùm Brembo, vành nan không xăm kích thước 18 - 21 inch ở sau và trước, pô vểnh cao cùng với dàn phuộc, khối động cơ... Như thế, có thể thấy được tính hợp lý của thiết kế này là rất cao.

Hình ảnh Aprilia Tuareg 660 trong lần chạy thử gần nhất

Hình ảnh Aprilia Tuareg 660 trong lần chạy thử gần nhất

Theo thông tin, Aprilia Tuareg 660 hoàn toàn mới sẽ sớm được ra mắt vào cuối của năm 2021 này. Hãy chờ xem, mẫu Adventure "vạn người mê" sẽ ra mắt như thế nào, được trang bị những công nghệ gì và giá bán là bao nhiêu.

Kuro

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO