Video: 2 xe máy trong đoàn về quê tránh dịch xảy ra va chạm ở Kon Tum, dân mạng khen phản ứng của CSGT

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 09:55:00 02/08/2021

Đoạn video quay lại cho thấy, hàng dài xe máy di chuyển nối đuôi nhau qua huyện Đắk Tô của tỉnh Kon Tum thì 2 chiếc trong đoàn xảy ra va chạm, ngay sau đó, 2 chiếc xe chuyên dụng của CSGT đã tấp vào lề để xử lý vụ việc.

Vào tối qua, ngày 1 tháng 8 năm 2021, nhiều chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên đã đón đoàn người đi xe phương tiện cá nhân cuối cùng về quê tránh dịch trước khi các tỉnh thành trong nước bắt buộc phải lên phương án, điều động xe cộ để đưa đón nhằm đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 ở Việt Nam.

Khá đáng tiếc là trong nhiều đoàn đi xe máy về quê có không ít các vụ tai nạn giao thông, trong đó, trên mạng xã hội Tik Tok đã xuất hiện một video quay lại vụ va chạm giữa 2 chiếc xe máy trong 1 đoàn xe về quê chống dịch đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Video quay khoảnh khắc 2 xe máy trong đoàn về quê tránh dịch xảy ra va chạm ở Kon Tum

Người đăng tải đoạn video này lên mạng cho biết, vụ việc xảy ra khi đoàn xe máy đang trên đường về quê chống dịch chạy qua cầu 42, thuộc huyện Đắk Tô của tỉnh Kon Tum. Trong đó, 1 chiếc xe máy trong đoàn bất ngờ dừng lại giữa đường đã khiến 1 người khác chạy từ phía sau lao đến tông trúng.

Rất may mắn là nhiều người chạy xe máy phía sau đã xử lý được vụ việc nên không gây ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn. Được biết, vụ va quẹt này khiến 3 người ngã xuống đường nhưng may mắn là chỉ bị xây xước nhẹ, không nguy hiểm gì đến tính mạng.

2 xe máy trong đoàn xe về quê tránh dịch bất ngờ xảy ra va chạm trên đường

2 xe máy trong đoàn xe về quê tránh dịch bất ngờ xảy ra va chạm trên đường

2 CSGT đã nhanh chóng mở cửa, chạy ngay đến hiện trường vụ va chạm để xử lý

2 CSGT đã nhanh chóng mở cửa, chạy ngay đến hiện trường vụ va chạm để xử lý

Ngoài những bình luận về việc đoàn xe máy này chạy khá gần nhau nên khi người trước có sự cố, người phía sau có thể không xử lý kịp và dẫn đến tai nạn đáng tiếc, cư dân mạng còn để lại nhiều lời khen về sự phản ứng của 2 CSGT chạy ngay phía sau đoàn.

Cụ thể, khi vụ việc xảy ra, 2 xe ô tô chuyên dụng của CSGT chạy phía sau đã nhanh chóng dừng xe, lúc này, 2 cảnh sát ngồi bên ghế phụ đã mở cửa, nhảy xuống đường dù ô tô chưa dừng hẳn để nhanh chóng chạy đến hiện trường vụ va chạm giao thông xem thương tích của 3 người này.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO