Video: Chủ xe Ferrari 458 Italia nhái may mắn có cơ hội so sánh với xe thật

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:30:00 02/08/2021

Thông qua cơ hội này, đội ngũ phía sau chiếc Ferrari nhái có thể hoàn thiện hơn nữa sản phẩm của mình.

Siêu xe nhái không phải là thứ gì lạ lẫm, tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng bắt gặp một chiếc xe nhái thực sự đẹp, bám sát dáng vẻ của hàng thật và cho thấy sự tâm huyết của đội ngũ chịu trách nhiệm phía sau. Chiếc Ferrari 458 Italia nhái của kênh YouTube “Ilya Strekal” dưới đây là một minh chứng khi nó có dịp đứng cạnh một chiếc xe thật.

Video “Ilya Strekal” so sánh Ferrari 458 Italia nhái với thật

Chế tạo dựa trên một chiếc Porsche Boxster, đội ngũ “Ilya Strekal” đã phải mổ xẻ chiếc xe ban đầu để phù hợp lắp đặt thân vỏ hoàn toàn mới. Ở video trên, trong khi lái siêu xe nhái dạo quanh St. Petersburg, “Ilya Strekal” đã trông thấy một chiếc Ferrari 458 Italia thực thụ và liền bắt chuyện với chủ xe. Kết quả, chủ xe xịn đồng ý cho 2 chiếc đặt cạnh nhau để quay video so sánh.

“Ilya Strekal” đã mất hơn 2 năm để hoàn thiện chiếc Ferrari nhái tới thời điểm này và công việc đó tất nhiên không đơn giản. Tương tự như mọi chiếc xe nhái tự chế khác, cho dù chiếc xe trông giống thật đến bất ngờ, nó vẫn có một vài điểm khiến lộ ra thân phận thật. Vì vậy, cơ hội có được 2 chiếc đặt cạnh nhau là rất quan trọng, có thể giúp “Ilya Strekal” sửa chữa những chỗ thiếu sót hiện có.

Theo video, ta thấy rằng các bề mặt phẳng của xe nhái đã được làm khá chính xác, nhưng các điểm có hình phức tạp hơn thì còn cần cố gắng hơn nữa. Một điểm đáng lưu ý khác là “Ilya Strekal”có kiếm được một bộ đèn pha Ferrari thật, nhưng họ đã phải tự làm nên đèn hậu.

Không giống chiếc Ferrari 458 Italia thật trong video, phần phía trên cụm đèn của họ là bằng nhựa thay vì kính. May mắn, họ có một giải pháp khác đó là một số chiếc xe được bán với phần đó bằng sợi carbon, vậy nên họ có thể làm nhái điều đó. Ngoài ra, “Ilya Strekal” cũng thể hiện khả năng sáng tạo của riêng mình khi họ tự thiết kế nội thất cho chiếc Ferrari nhái. Nhìn chung, đây đúng là siêu xe nhái đáng khen ngợi.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO