Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM hỗ trợ Bệnh viện Thống Nhất số hóa hồ sơ tiêm chủng vaccine Covid-19

Doanh nhân, Hội nhập | 12:25:00 16/09/2021

TNV - Hội Doanh nhân trẻ (YBA) TPHCM phối hợp cùng Bệnh viện Thống Nhất cùng Ban quản lý Công ty Cổ phần Công nghệ Citek và Công ty Xoontec Việt Nam & Công ty Data AI thực hiện chương trình “Hỗ trợ Bệnh viện Thống Nhất số hóa Hồ sơ tiêm vaccine” với số lượng 130.000 bộ hồ sơ tiêm chủng.

Chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng chống Covid- 19 vừa qua đã được TPHCM triển khai quyết liệt. Theo cổng thông tin tiêm chủng Covid - 19, đến nay hơn 95% người dân trên 18 tuổi đã được tiêm mũi 1, và hơn 23% người dân đã được tiêm nhắc lại mũi 2.

Do vậy, việc cập nhật thông tin dữ liệu tiêm chủng cho người dân cũng vô cùng cấp thiết, nhất là trong giai đoạn sắp tới TPHCM sẽ áp dụng "thẻ xanh", "thẻ vàng" với người đã tiêm như một loại “giấy thông hành” khi tham gia giao thông và trở lại làm việc.

qDự án nhận được sự tham gia hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp Hội viên YBA Chi Hội Gia Định và các doanh nghiệp bạn với hơn 466 nhân sự cùng tham gia thực hiện. Novaland là đơn vị hỗ trợ địa điểm thực hiện dự án này.

                                                                                                        Phương Nam

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết
Liên kết hữu ích

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Thiết Bị Y Tế Phương Mai máy móc thiết bị y tế.

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam


 - Cho thuê xe máy MOTOGO