Ferrari F8 Tributo màu đen độc nhất Việt Nam bất ngờ được rao bán lại, số đồng hồ km chưa tới 600

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 09:44:23 26/11/2021

Chỉ sau 1 năm về tay chủ nhân, chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo màu đen duy nhất tại dải đất hình chữ S đã được rao bán lại với số đồng hồ công tơ mét của xe chỉ dừng lại 565 km. Đây hiện là chiếc xe Ferrari F8 Tributo duy nhất Việt Nam đã có biển số và được chủ nhân rao bán lại.

Tối ngày 25 tháng 11 năm 2021, nhiều người mua bán siêu xe và xe sang ở Hà Nội bất ngờ chia sẻ tin tức về việc rao bán chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo màu đen với số đồng hồ công tơ mét cực kỳ ấn tượng và đây gần như là xe F8 Tributo hiếm hoi đã qua sử dụng được rao bán tại dải đất hình chữ S.

Ferrari F8 Tributo màu đen độc nhất Việt Nam bất ngờ được rao bán lại, số đồng hồ km chưa tới 600

Ferrari F8 Tributo màu đen độc nhất Việt Nam bất ngờ được rao bán lại

Xe chỉ mới lăn bánh quãng đường dài 565 km

Xe chỉ mới lăn bánh quãng đường dài 565 km

Thông tin do người bán cho biết, chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo màu đen duy nhất tại dải đất hình chữ S chỉ mới lăn bánh được quãng đường 565 km, với số đồng hồ công tơ mét này, chủ nhân của ngựa chiến gần như rất hiếm mang siêu ngựa đi xa cũng như dạo phố tại Hà Nội.

Được biết, siêu xe Ferrari F8 Tributo màu đen về nước vào tháng 11 năm 2020 và nhanh chóng được bàn giao cho chủ nhân, là 1 người yêu xe sống kín tiếng ở Hà Nội. Đến tháng 5 đầu năm nay, chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo màu đen bị bắt gặp đang được chủ nhân cho đi đăng kiểm.

Và nửa năm sau, chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo màu đen này đã lên thị trường xe qua sử dụng với mức giá rao bán không được tiết lộ. Chỉ biết rằng, Ferrari F8 Tributo có giá trên 21 tỷ đồng tại dải đất hình chữ S nếu chủ nhân cho xe ra biển số trắng.

Bên trong khoang lái chiếc siêu xe Ferrari F8 Tributo màu đen đang được chào bán có nội thất bọc màu da bò cùng với các chi tiết bằng nhôm hay carbon, trên tựa đầu ghế ngồi của xe có logo ngựa chồm được thêu bằng chỉ đen, tạo đối lập với bộ ghế màu da bò.

Nội thất xe Ferrari F8 Tributo có vô lăng, bảng đồng hồ mới, xe có cửa gió điều hòa thiết kế lớn như các cánh gió máy bay, trước mặt ghế phụ có bảng đồng hồ nhỏ. Nắp khoang động cơ của siêu xe Ferrari F8 Tributo màu đen đang được chào bán làm từ kính Lexan giúp người xem có thể nhìn thấy được trái tim V8 của xe.

Động cơ xe Ferrari F8 Tributo

Động cơ xe Ferrari F8 Tributo

Là mẫu xe kế nhiệm của 488 GTB nên Ferrari F8 Tributo có sức mạnh ấn tượng hơn, xe vẫn được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít quen thuộc nhưng sản sinh công suất tối đa 710 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút, mạnh hơn 49 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm, tăng 10 Nm tại tua máy 3.250 vòng/phút.

Hãng siêu xe Ferrari tuyên bố rằng phiên bản F8 Tributo hoàn toàn mới có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây. Thêm 4,9 giây, siêu xe Ferrari F8 Tributo sẽ đạt tốc độ 200 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 340 km/h, cao hơn 10 km/h so với 488 GTB.

Ảnh: Huệ Minh

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam