Chiến lược "Mở cửa trái tim khách hàng" của tác giả Bùi Xuân Hiếu thông qua cuốn sách "Trở thành MDRT trong ngày đầu tiên'

Doanh nhân, Gương doanh nhân trẻ | 18:44:00 09/01/2022

TNV - Tác giả Bùi Xuân Hiếu- sinh ra và lớn lên từ thành phố Hoa Phượng Đỏ, học sinh chuyên Toán Tin Trường năng khiếu Trần Phú, Hải Phòng. Tốt nghiệp Đại Học Xây Dựng, nhưng  năm 2000, Xuân Hiếu bén duyên với ngành Bảo hiểm Nhân thọ. Sau 6 năm khởi nghiệp từ công ty BHNT Prudential (9/2000-11/2006),  Xuân Hiếu đạt được những thành tích đáng nể: Tháng 3/2002 là Người trẻ nhất Việt Nam được tưởng thưởng sang London thăm quan “chiếc nôi” của ngành Bảo hiểm Nhân Thọ; Chủ nhân của 1000 hợp đồng  bảo hiểm  ký với khách hàng trong 5 năm. Sau khi rời ngành Bảo hiểm Nhân thọ,  Bùi Xuân Hiếu chuyển sang  xây dựng hệ thống bán hàng trên khắp thế giới, kinh doanh, đầu tư, cố vấn, đào tạo cho các Tập đoàn lớn. Đặc biệt, với ngành bảo hiểm, anh được coi là nhà sáng tạo "Chìa khóa mở cửa trái tim khách hàng" bằng những chiến lược rất trí tuệ và nhân văn sâu sắc. 

 

Bước ngoặt lớn nhất của chyên gia Bùi Xuân Hiếu vào năm 2020, anh đã là tác giả đào tạo ra hơn 1000 MDRT, COT. Ngày 28/8/2020 anh đã được cứu sống bằng ca mổ kéo dài 2h khi tim ngừng đập, được các công ty Bảo hiểm nhân thọ chi trả gấp 4 lần chi phí ca mổ, điều trị, viện phí. Cảm ơn cuộc đời, tri ân ngành bảo hiểm, Bùi Xuân Hiếu - Tác giả chắp bút viết lên cuốn sách “TRỞ THÀNH MDRT NGAY TRONG NĂM ĐẦU TIÊN". Được cứu sống và có máy mắn sống trong vòng tay yêu thương của gia đình và đồng nghiệp, tác giả Bùi Xuân Hiếu luôn hướng đến sự trả ơn cho cuộc đời với sư mệnh truyền cảm hứng cho các học trò đi tới thành công và tỏa sáng.

Trở thành người truyền cảm hứng để 1000 MDRT trong ngành bảo hiểm làm việc hữu ích cho đời và thành công với nghề là là động lực mạnh mẽ để tác giả - Huấn luyện viên Bùi Xuân Hiếu đưa ra các chỉ dẫn cho học trò của mình nâng cao năng lượng, thái độ tích cực và tâm huyết với nghề trong cuốn “TRỞ THÀNH MDRT NGAY TRONG NĂM ĐẦU TIÊN”. Cuốn sách có thể được coi như ”CẨM NANG MDRT” dành cho ngành bảo hiểm nhân thọ. Từ khi có cuốn sách này, năm 2019, tỷ lệ học viên đạt MDRT sau năm đầu tiên khóa học “BECOME MDRT IN THE FIRST YEAR” ra đời là 17%, năm 2020 tăng lên gấp 3 lần- đạt 50%. Với sự cải tiến, cập nhật không ngừng nghỉ, khóa sau lại có nhiều chiến thuật, kỹ năng, bí quyết hơn khóa trước!

Cuốn sách “TRỞ THÀNH MDRT NGAY TRONG NĂM ĐẦU TIÊN” của tác giả Bùi Xuân Hiếu gồm 10 chương: 

- Chương 1: Chỉ rõ tại sao tỉ lệ đạt MDRT trên thế giới chỉ dưới 3% những nhà tư vấn bảo hiểm nhân thọ và giải pháp để nâng tỉ lệ đó lên gấp 5, gấp 10 lần… 

- Chương 2: Lần đầu tiên có một công thức dễ dàng áp dụng, đơn giản thực hiện cho các tư vấn bảo hiểm trên con đường mở rộng đến MDRT. 

- Chương 3: Xóa bỏ mọi giới hạn, tạo ra nguồn “Khách hàng tiềm năng” mênh mông, khiến cho tư vấn viên không đủ sức, không đủ thời gian để gặp, còn chia sẻ khách hàng cho toàn đội nhóm. 

- Chương 4: Tạm biệt những ngày ngồi dài cổ chờ khách hàng hẹn rồi nhưng không đến, chuyển sang trạng thái khách hàng háo hức, đếm thời gian để gặp mình. 

- Chương 5: Kiến thức, kỹ năng được nâng lên thành chiến thuật đa dạng, biến hóa khiến khách hàng không thể cưỡng lại việc sở hữu hợp đồng  với mong muốn cuộc sống bình an. 

- Chương 6: Nêu lên tối đa mệnh giá hợp đồng bảo hiểm nhân thọ  phù hợp sát thực với bức tranh tài chính toàn cảnh của khách hàng bằng  8 chiến thuật  tăng số phí trung bình trên một hợp đồng. 

 - Chương 7: Biến không chỉ khách hàng mà cả gia đình, dòng họ, bạn bè của khách hàng trở thành những người thân thiết, xem  bảo hiểm là món quà tặng trong những dịp đặc biệt như: kết hôn, đầy tháng, sinh nhật, lên lương, lên chức… 

- Chương 8: Nói về  kỹ năng của các nhà vô địch bán hàng chuyển hóa mọi lời từ chối sang trạng thái thức tỉnh và đón nhận. 

- Chương  9: Cung cấp cho bạn “Bản đồ kho báu” để mở toang cánh cửa vào chân trời của những ngôi sao tỏa sáng  trong ngành… 

 - Chương 10: Gắn chặt vào tiềm thức của bạn, trở thành ý niệm cố định mãi mãi “Bạn là MDRT, COT, TOT”, đoạn tuyệt với con người thất bại xưa cũ!. Không chỉ 10 chương biến hóa, bọc lót, bổ sung giúp biến đổi, lột xác hoàn toàn mà còn rất nhiều những câu chuyện người thật việc thật được viết trong các cuốn sách như: "Sinh ra một lần nữa", "Tái hiện dưỡi phiên bản tốt hơn", "Hạnh phúc và hoàn thiện hơn mỗi ngày”

Sự kiện ra mắt sách "TRỞ THÀNH MDRT NGAY TRONG NĂM ĐẦU TIÊN” đã diễn ra vào ngày 02/01/2022 nhân dịp đầu xuân năm mới xuân Nhâm Dần, tại một trong những trung tâm tổ chức sang trọng bậc nhất Hà Nội trong sự chào đón hân hoan của nhiều khách quý, y bác sĩ, giám đốc các tập đoàn lớn, nghệ sĩ và doanh nhân nổi tiếng cùng với các học viên đã thành công trong ngành bảo hiểm đến dự. Sự kiện thu hút được nhiều giới truyền thông, báo chí và truyền hình. Cuốn sách xuất bản vào đúng thời điểm tròn 1 năm tác giả được cứu sống bằng ca phẫu thuật 2 giờ đồng hồ khi tim ngừng đập và trải nghiệm thực tế về việc mua bảo hiểm có lợi cho người nghèo.

"TRỞ THÀNH MDRT NGAY TRONG NĂM ĐẦU TIÊN” của tác giả Bùi Xuân Hiếu  là một cuốn sách đầy sự nhân văn với những chiến lược không những áp dụng riêng cho ngành bảo hiểm mà còn áp dụng cho những doanh nghiệp muốn vượt qua khủng hoảng kinh tế do đại dịch COVID 19 mang lại. Với những giá trị to lớn đó, cuốn sách thực sự đã trở thành một cuốn kim chỉ nam về chiến lược cuộc đời đầy sức hấp dẫn,  khiến  nhiều độc giả, nhất là những bạn trẻ tìm kiếm để có ngay cuốn sách này trên tay.

                                                                                             Hà Dung

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

TP Hồ Chí Minh

  

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vật tư Minh Anh cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam