Dàn siêu xe và xe siêu sang rước dâu ở Sài thành, điểm nhấn là Ferrari F12 Berlinetta từng của Phan Thành

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 17:28:00 14/01/2022

Đoàn xe rước dâu này có một chiếc xe Rolls-Royce Ghost, Mercedes-Maybach S-Class, Ferrari F12 Berlinetta và vài chiếc xe sang.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh cũng như video quay lại dàn siêu xe và xe siêu sang đi rước dâu ở Sài thành đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Được biết, chú rể trong vụ việc này có kinh doanh lĩnh vực nhập khẩu xe ô tô nên bạn bè đến tham dự cũng như góp mặt trong buổi rước dâu toàn xe siêu sang và siêu xe đắt tiền.

Dàn siêu xe và xe siêu sang rước dâu ở Sài thành, điểm nhấn là Ferrari F12 Berlinetta từng của Phan Thành

Đoàn xe rước dâu này có một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost đời cũ đảm nhận việc xe hoa, ngoài ra còn có một chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S-Class cùng với đó là siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu trắng và vài chiếc xe sang.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mang màu trắng được trang trí đơn giản với hoa cưới cỡ lớn trên đầu xe, ngoài ra, tay nắm cửa đều được trang trí thêm hoa cưới.

Rolls-Royce Ghost, Mercedes-Maybach S-Class cùng Ferrari F12 Berlinetta tham dự rước dâu mới đây ở Sài thành

Rolls-Royce Ghost, Mercedes-Maybach S-Class cùng Ferrari F12 Berlinetta tham dự rước dâu mới đây ở Sài thành. Ảnh: Đỗ Huy

Rolls-Royce Ghost phiên bản cũ sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 592 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 780 Nm. Chiếc xe siêu sang này cần đến thời gian 4,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Ngoài 2 chiếc xe siêu sang, điểm nhấn trong đoàn xe rước dâu này còn có sự góp mặt của siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu trắng độc nhất vô nhị tại dải đất hình chữ S này. Ngựa chồm từng thuộc sở hữu của Phan Thành trong hơn 6 năm qua trước khi được cậu cả nhà họ Phan bán lại để mua SUV siêu sang Bentley Bentayga V8.

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu trắng độc nhất Việt Nam

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu trắng độc nhất Việt Nam. Ảnh: Đỗ Huy

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta từng của Phan Thành được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Trái tim này kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp với thời gian sang số cực nhanh, nhờ đó, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta chỉ mất khoảng thời gian 3,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam