Khai mạc Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ nhất

Thể thao, Thể thao trong nước | 15:11:00 17/01/2022

TNV - Ngày 16/11, đã diễn ra lễ khai mạc Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ I năm 2022 do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức tổ chức .

 Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam Đặng Hồng Anh trao giải cho các vận động viên.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 01 năm Ngày thành lập thành phố Thủ Đức (01/01/2021 – 01/01/2022). Với mục đích vận động chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mục tiêu “Chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”. Giải đấu có sự tham gia của 288 Golfer tham dự là lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp, Hội viên Hội doanh nhân trẻ toàn quốc và đại diện nhà tài trợ giải Golf TP Thủ Đức.

Tham dự chương trình có ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; ông Lê Hòa Bình, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP.HCM; ông Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Uỷ viên BTV Thành ủy TP HCM, Bí thư thành ủy TP Thủ Đức; ông Hoàng Tùng, Phó bí thư thành ủy,Chủ tịch UBND TP.Thủ Đức.

 

Ban tổ chức trao giải thưởng và kỷ niệm chương cho những golfer xuất sắc.

Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ 1 năm 2022 là một trong những hoạt động thể thao ý nghĩa, nó càng ý nghĩa hơn khi được tổ chức để gây Quỹ “Vì người nghèo” để chăm lo cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống với mục đích “Chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”. Tính đến thời điểm khai mạc giải, quỹ ủng hộ Vì người nghèo của TP.Thủ Đức đã nhận được hơn 30 tỷ đồng đóng góp chăm lo Tết cho người nghèo, người khó khăn và bị ảnh hưởng, mất mát do dịch bệnh gây nên.

Ông Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết: Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam rất vinh dự là đơn vị đồng tổ chức Giải Golf Thủ Đức Open lần thứ nhất - Quỹ “Vì người nghèo” của thành phố Thủ Đức lần này, đóng vai trò lớn trong công tác phát động golfer tham dự giải cũng như huy động các doanh nghiệp Hội viên ủng hộ cho Quỹ. Trong những năm qua Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng đã tổ chức nhiều giải Golf gây quỹ cho hoạt động xã hội. Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cũng cam kết luôn sẵn sàng đồng hành cùng với chính quyền thành phố Thủ Đức nói riêng và TP HCM nói chung trong mọi hoạt động, đặc biệt là các hoạt động an sinh vì cộng đồng.

Quang Văn

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam