CapitaLand Development thoái vốn tòa nhà văn phòng hạng A Capital Place tại Hà Nội, thu về 550 triệu USD

Bất động sản | 10:03:12 22/01/2022

CapitaLand Development (CLD), thành viên của Tập đoàn CapitaLand, vừa ra thông báo đã thoái vốn khỏi Capital Place, tòa nhà văn phòng hạng A quốc tế tại Hà Nội với giá 751 triệu đô la Singapore (tương đương 550 triệu USD).

Capital Place được sở hữu bởi CapitaLand Vietnam Commercial Value-Added Fund (CVCVF).

CapitaLand Development nắm giữ 50% cổ phần của CVCVF trong khi số cổ phần còn lại do MEA Commercial Holdings Pte nắm giữ.

CVCVF được thành lập vào năm 2017 với quy mô quỹ là 177 triệu đô la Singapore (130 triệu USD). Quỹ được quản lý bởi CapitaLand Investment Limited (CLI), doanh nghiệp quản lý đầu tư bất động sản của Tập đoàn CapitaLand.

Capital Place được CVCVF mua lại vào năm 2018. Khai trương vào năm 2020, tòa nhà Capital Place có vị trí chiến lược tại trung tâm Quận Ba Đình. Dự án văn phòng hạng A quốc tế có diện tích cho thuê thực là 100.000 m2 trên hai tòa tháp văn phòng cao 37 tầng.

Thông qua chuyên môn và mạng lưới quản lý tài sản của CLD, Capital Place là nơi có các khách thuê đa quốc gia như HSBC Việt Nam, Porsche, Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, TOTO Việt Nam,...

Trường Anh

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam