Tỉnh đoàn Quảng Ninh Tổ chức Hội nghị Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2022

Giới trẻ, Đoàn, Hội, Đội | 15:25:00 14/04/2022

TNV - Sáng 14/4, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Ninh tổ chức hội nghị tổng kết Tháng Thanh niên năm 2022 và biểu dương các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên. Dự và chỉ đạo có đồng chí Hoàng Văn Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Phạm Hồng Thái, Phó Bí thư Tỉnh đoàn.

Quang cảnh Hội nghị.

Tháng Thanh niên năm 2022 có chủ đề “Tuổi trẻ Quảng Ninh xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh; sáng tạo tham gia chuyển đổi số toàn diện”, diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 31/3/2022 đã tạo khí thế thi đua sôi nổi trong tuổi trẻ toàn tỉnh và đạt nhiều kết quả ấn tượng.

Tiêu biểu như: Thực hiện 01 Công trình thanh niên cấp tỉnh trị giá 6,8 tỷ đồng và 110 Công trình thanh niên cấp huyện, cấp cơ sở với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng; tổ chức 498 hoạt động tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường với 9.854 lượt ĐVTN tham gia; hỗ trợ trên 3.678 hồ sơ trực tuyến; hiến 1.576 đơn vị máu; tổ chức 17 hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm, hỗ trợ thanh niên lập nghiệp, khởi nghiệp với 1.226 lượt ĐVTN tham gia; giới thiệu việc làm thành công cho trên 350 đoàn viên; tổ chức thành công 266 đại hội Đoàn cấp cơ sở, tương ứng với gần 50% tổng số tổ chức Đoàn cơ sở…

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng Bằng khen vì những thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên.

Với những kết quả đã đạt được, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh là một trong 27 đơn vị trên cả nước có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2022 và được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen.

Đây là niềm tự hào, là động lực rất lớn để các cấp bộ Đoàn trong toàn tỉnh tiếp tục thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022; Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 và các phong trào thi đua chào mừng Đại hội đoàn các cấp.

 

Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên được Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Ninh khen thưởng.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Quảng Ninh đã khen thưởng cho 22 tập thể và 21 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2022.

Minh Thương

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam