FADO Go ký kết hợp tác với hai đội tuyển ESport đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31

Doanh nhân, Hội nhập | 10:10:00 04/05/2022

TNV - Ngày 05/5 tới đây tại Tp. Hồ Chí Minh, công ty FADO Go - sàn thương mại điện tử xuyên biên giới trên nền tảng Blockchain, đã ký kết hợp tác với hai đội tuyển ESport đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 31 ở bộ môn thể thao điện tử với sự chứng kiến của công ty V Gaming, công ty tiên phong về thể thao điện tử (Esports) hàng đầu Việt Nam.

FADO Go tin rằng với vai trò “Bà Đỡ” đồng hành cho các đội tuyển ESport sẽ gia tăng khả năng gặt hái huy chương tại SEA Games 31, đồng thời giúp lĩnh vực ESport đến gần hơn với công chúng và tạo tiền đề phát triển bền vững trong tương lai.

Sự hợp tác giữa FADO Go và hai đội tuyển ESport sẽ mang lại những giá trị lợi ích to lớn cho cộng đồng người dùng quan tâm đến công nghệ chuỗi khối (Blockchain) và thể thao điện tử (ESport). Cụ thể:

  • Cộng đồng người dùng blockchain quốc tế có thể sở hữu quà tặng dưới định dạng NFT của các đội tuyển ESport đạt thành tích cao trong thi đấu cùng một số quyền lợi đặc biệt.

  • KOLs trực thuộc công ty V Gaming tạo sức ảnh hưởng lớn khi sử dụng điểm thưởng FADO theo điều kiện nhất định.

  • Tạo điều kiện cho người dùng tiếp cận mua sắm các ấn phẩm của đội tuyển ESport thông qua hệ sinh thái của FADO.

Thông qua sự hợp tác này, FADO Go cam kết sẽ đầu tư nhiều nguồn lực để đẩy mạnh cộng đồng người hâm mộ đội tuyển ESport, không những giúp ngành ESport phát triển lành mạnh và bền vững mà còn giúp cộng đồng chơi thể thao điện tử có nhiều sân chơi giao lưu học hỏi bổ ích.

 FADO Go là một Nền tảng Thương mại điện tử tích hợp công nghệ xã hội

 Đội hình PUBG M của V Gaming tham gia SEA GAMES 31.

 Đi hình Tốc Chiến nữ của V Gaming đại diện tham gia SEA GAMES 31. 

Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt và đóng vai trò quan trọng trong việc đánh dấu sự khởi đầu một hành trình hợp tác đầy triển vọng của hai bên.

 Bà Phạm Đình Ngọc Thúy, CEO của FADO Go

 Ông Trần Thanh Khương, Giám Đốc ESport của V Gaming.

Hoàng Hà

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam