Video: Lùi ô tô trúng đầu siêu xe Ferrari độ khủng, tài xế nhanh chóng cho xe bỏ chạy khỏi hiện trường vụ việc

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 14:29:00 13/05/2022

Vụ việc khiến không ít cư dân mạng bức xúc còn chủ nhân chiếc xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk hết sức bất bình trước cách hành xử của tài xế ô tô màu đen. Hiện vẫn chưa rõ thiệt hại của chiếc siêu xe đắt tiền.

Những tai nạn liên quan đến các siêu xe đắt tiền luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, trong đó, có không ít trường hợp chủ nhân các siêu xe này bị rơi vào hoàn cảnh khá trớ trêu khi đỗ xe bên đường bị xe máy tông trúng, hay nhiều người thích trèo lên siêu xe để chụp ảnh cho ấn tượng và còn có những vụ việc các siêu xe bị ô tô lùi trúng nhưng phương tiện gây ra vụ việc đã nhanh chóng được tài xế cho rời khỏi hiện trường vụ việc.

Trường hợp của chủ nhân chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk dưới đây là 1 minh chứng cụ thể nhất và đã khiến cho không ít người xem cảm thấy bất bình trước cách hành xử của tài xế lùi xe ô tô gây ra vụ tai nạn nhưng nhanh chóng cho xe rời đi.

Video: Lùi ô tô trúng đầu siêu xe Ferrari độ khủng, tài xế nhanh chóng cho xe bỏ chạy khỏi hiện trường vụ việc

Đoạn video được quay từ camera an ninh của một cửa hàng gần đó cho thấy có 3 chiếc siêu xe bao gồm hai xe thuộc bản Lamborghini Huracan và chiếc xe còn lại là siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk đang đỗ cạnh nhau.

Trong đó, chiếc xe ô tô màu đen đang được tài xế cho lùi lại khá chậm rãi, video cho thấy có thể là do tài non không canh được xe phía sau nên pha lùi lại này khiến phần đuôi xe tông vào phần đầu siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk.

Sau đó vài giây, chiếc xe ô tô màu đen được tài xế cho tiến về trước và di chuyển ra đường lộ khá nhanh chóng dường như muốn trốn khỏi hiện trường càng nhanh càng tốt. Thậm chí màn lái xe này suýt chút nữa xảy ra va chạm với một chiếc xe Toyota màu trắng nếu lái xe không đạp kịp chân phanh.

Hiện vẫn chưa rõ thiệt hại của chiếc siêu xe đắt tiền nhưng vụ việc này đã khiến không ít cư dân mạng bức xúc, còn chủ nhân chiếc xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk tức điên trước cách hành xử của tài xế ô tô màu đen và sau đó cho ngựa chiến thay bộ áo màu xanh lá cây.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 - Công Ty Quảng Cáo Việt


 - Công Ty Bigmachine Việt Nam