Video: Nghi là đuổi theo ô tô để đưa điện thoại, "nữ Ninja" điều khiển Honda SH gây tai nạn còn chửi nạn nhân

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 16:56:34 20/05/2022

Theo nhân chứng tại hiện trường, người phụ nữ đi Honda SH đã đuổi theo chiếc ô tô do chị gái điều khiển để đưa điện thoại và gây tai nạn.

Vào khoảng 6 giờ 40 phút sáng hôm qua, ngày 19/5/2022, tại khu vực cầu De thuộc địa bàn xã Minh Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video: Nghi là đuổi theo ô tô để đưa điện thoại, "nữ Ninja" điều khiển Honda SH gây tai nạn còn chửi nạn nhân

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một chiếc ô tô con màu đen (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông cùng chiều phía trước với xe lắp camera hành trình. Khi chiếc ô tô này đang lưu thông qua cầu De thì một người phụ nữ điều khiển xe máy Honda SH, không đội mũ bảo hiểm, chạy với tốc độ cao đến gần.

Người phụ nữ điều khiển chiếc Honda SH đuổi theo ô tô màu đen

Người phụ nữ điều khiển chiếc Honda SH đuổi theo ô tô màu đen

Người phụ nữ này sau đó đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt lên trước chiếc ô tô màu đen. Hậu quả là chiếc Honda SH đã va chạm với một cô gái điều khiển xe máy đang lưu thông theo hướng ngược lại.

Cú va chạm đã khiến cả 2 người đi xe máy đều ngã xuống đường. Suýt chút nữa, người phụ nữ đi chiếc Honda SH đã bị chiếc ô tô màu đen cán trúng. Rất may, cả 2 người đi xe máy đều chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn.

Theo nhân chứng tại hiện trường, sau khi vụ tai nạn xảy ra, cả nữ tài xế điều khiển chiếc ô tô màu đen lẫn người phụ nữ đi chiếc Honda SH đều đi đến gần cô gái bị ngã và chửi bới nạn nhân. Nhân chứng cho biết, người phụ nữ điều khiển xe Honda SH và nữ tài xế lái ô tô là chị em. Trước đó, nữ tài xế lái ô tô đã sang nhà em gái chơi và để quên điện thoại. Người phụ nữ đi Honda SH đã đuổi theo chiếc ô tô của chị gái để đưa điện thoại và gây tai nạn.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã khiến nhiều người xem bức xúc. Cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích hành vi phóng nhanh, vượt ẩu của người phụ nữ điều khiển chiếc Honda SH.

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam