Công ty Khai Trí (Đồng Nai) trao quà ủng hộ công tác phòng chống tội phạm, giữ gìn TTXH tại xã Xuân Mỹ huyện Cẩm Mỹ

Doanh nhân, Hội nhập | 09:10:00 18/06/2022

TNV - Ngày 18/6, Công ty BĐS Khai Trí đã trao tặng 500.000.000 (Năm trăm triệu đồng tiền mặt) ủng hộ cho Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốcxã Xuân Mỹ huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai).

Hoạt động thiết thực này giúp tăng cường các nguồn lực phục vụ có hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, góp phần đem lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân; thực hiện phương châm “phòng, chống tội phạm là trách nhiệm của toàn xã hội”. Ngoài ra, đại diện công ty còn trao những phần quà ủng hộ cho địa phương trị giá 110.000.000 (Một trăm mười triệu đồng) gồm: 100 bộ sách giáo khoa cho các bé đến trường, 40 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, khó khăn biết vươn lên trong học tập tại địa phương.

 Ông Trần Văn Hiển - Chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản Khai Trí (bên phải) trao quà cho đại diện Ban chỉ đạo phong trào

Đại diện công ty, ông Trần Văn Hiển - Chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản Khai Trí chia sẻ: “Năm 2021 - 2022 là năm học có ý nghĩa đối với các em và nhà trường; là năm “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn: “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Trong hoạt động kinh doanh, công ty Khai Trí luôn chủ động xây dựng nguồn sản phẩm có hạ tầng đồng bộ, đầy đủ tiện ích, hồ sơ pháp lý rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất, đảm bảo đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu an cư và đầu tư sinh lời của khách hàng trong hiện tại và tương lai.

 Đại diện Công ty và Lãnh đạo địa phương trao quà cho các em học sinh tại xã Xuân Mỹ, Cẩm Mỹ.

Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư Bất động sản Khai Trí (công ty Khai Trí) với những thành tích đạt được, đã và đang mang lại nguồn năng lượng mới cho thị trường bất động sản huyện Trảng Bom nói riêng và thị trường bất động sản Đồng Nai nói chung.

Hi vọng sắp tới Công ty Bất động sản Khai Trí luôn là đơn vị ủng hộ tích cực cho các phong trào tại địa phương nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Ông Trần Văn Hiển nhận bằng tri nhận (bên trái) của Lãnh đạo địa phương.

Bằng tri ân "Tấm lòng vàng" đến Công ty Khai Trí

 Duy Khương

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam