Video: Ô tô con Kia Morning đi ngược chiều, đối đầu xe container rồi lật ngửa trong vụ tai nạn liên hoàn

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 07:42:00 24/06/2022

Khi phát hiện ra chiếc Kia Morning chạy ngược chiều, tài xế điều khiển xe container đã đánh lái gấp sang bên phải để tránh nhưng không thành, tông tiếp vào chiếc xe khách.

Vào sáng hôm qua, ngày 23/6/2022, trên quốc lộ 10, đoạn qua địa bàn xã Đông Sơn, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video: Ô tô con Kia Morning đi ngược chiều, đối đầu xe container rồi lật ngửa trong vụ tai nạn liên hoàn (nguồn: Phương Hà)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, tại khu vực xã Đông Sơn có mưa to. Lúc này, chiếc xe container mang biển kiểm soát 29H-763.56 đang lưu thông trên quốc lộ 10 theo hướng từ xã Đông Sơn đi xã Thủy Sơn, huyện Thủy Nguyên. Khi đến ngã ba xã Đông Sơn, chiếc xe container đã va chạm trực diện với chiếc ô tô con mang thương hiệu Kia Morning Van, đeo biển kiểm soát 14D-007.34, đang đi ngược chiều.

Khi phát hiện ra chiếc Kia Morning, tài xế điều khiển chiếc xe container đã đánh lái gấp sang bên phải để tránh nhưng không thành. Chưa dừng ở đó, chiếc xe container còn va chạm với xe khách mang biển kiểm soát Hải Phòng đang lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm đã khiến chiếc Kia Morning lật ngửa. Hậu quả là tài xế và hành khách đi cùng trên chiếc Kia Morning bị thương. 2 nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Nguyễn Ngọc)

2 người ngồi trên chiếc Kia Morning bị thương sau vụ tai nạn

2 người ngồi trên chiếc Kia Morning bị thương sau vụ tai nạn (ảnh: Cún Lựu Đạn)

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Kia Morning bị vỡ đầu xe và biến dạng phần nóc. Trong khi đó, chiếc xe khách bị bẹp dúm hốc bánh trước bên trái.

Chiếc Kia Morning bị hư hỏng sau vụ tai nạn

Chiếc Kia Morning bị hư hỏng sau vụ tai nạn (ảnh: Tran Duc Anh)

Theo người dân sống trong khu vực, trước đây, khi làn đường đối diện với khu vực xảy ra tai nạn đang thi công, người dân được phép đi ngược chiều. Hiện làn đường đối diện đã được làm xong và cho thông xe nhưng tài xế điều khiển chiếc ô tô Kia Morning Van vẫn đi ngược chiều.

Làn đường đối diện đã làm xong và thông xe nhưng tài xế điều khiển chiếc Kia Morning lại đi ngược chiều

Làn đường đối diện đã làm xong và thông xe nhưng tài xế điều khiển chiếc Kia Morning lại đi ngược chiều (ảnh: Fanpage Hải Phòng)

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam