Video quay khoảnh khắc 2 nữ sinh đèo nhau bằng xe máy, tông lệch ống xả của xe sang BMW M3

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 08:57:00 24/06/2022

Khi đang đỗ, chiếc xe sang BMW M3 đã bị chiếc xe máy chở 2 nữ sinh tông trúng từ phía sau.

Vào khoảng 13 giờ chiều hôm 19/6/2022 vừa qua, trong khu đô thị Vinhomes Ocean Park thuộc địa bàn huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của chiếc ô tô BMW M3 có liên quan đến sự việc đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay khoảnh khắc 2 nữ sinh đèo nhau bằng xe máy, tông lệch ống xả của xe sang BMW M3 (nguồn: Phạm Ngọc Tùng)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô hạng sang BMW M3 mang biển kiểm soát 30F-918.45 đang đỗ cạnh vỉa hè. Bất ngờ, chiếc xe máy mang biển kiểm soát 33K5-2607 do 1 nữ sinh điều khiển, chở theo bạn gái, lao đến và tông trúng chiếc BMW M3 từ phía sau. Cú va chạm mạnh đã khiến nữ sinh điều khiển xe máy bị thương ở mặt, mũi và miệng chảy nhiều máu vì đập vào cánh gió đuôi của chiếc BMW M3.

1 nữ sinh bị thương ở mặt sau vụ tai nạn

1 nữ sinh bị thương ở mặt sau vụ tai nạn

Ban đầu, trên mạng xuất hiện thông tin cho rằng nữ sinh điều khiển chiếc xe máy đã mải dùng điện thoại nên tông trúng chiếc BMW M3. Tuy nhiên, đoạn video trên đã cho thấy nữ sinh điều khiển xe máy không dùng điện thoại.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc BMW M3 chỉ bị hư hỏng nhẹ ở cản sau. Ngoài ra, một bên ống xả của chiếc ô tô đã bị lệch. Trong khi đó, chiếc xe máy chở 2 nữ sinh bị vỡ yếm, chắn bùn trước và đèn pha.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi xuất hiện trên mạng, những hình ảnh chụp hiện trường vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý. Nhiều người cho rằng tài xế điều khiển chiếc BMW M3 có một phần lỗi vì đỗ xe gần ngã ba.

"Bác này đậu xe gần ngã ba quá là sai luật rồi đó", tài khoản L.V.T. nhận xét. "Xe đậu sai quy định, cớ sao bác lại đậu trong làn xe máy", tài khoản B.Q.Q.K. lên tiếng. "Lòng đường để đỗ xe à?", tài khoản M.M.M.M. bình luận. "Đỗ xe chỗ mát quá nhỉ, giờ xem lỗi do ai, chưa chi đã tay nhanh cào phím", tài khoản B.K.K. nêu ý kiến. "Nơi này là cấm đỗ xe nhé nên là ông ô tô phải chịu hết", tài khoản K.N kết luận.

Xem hình ảnh này, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích người lái chiếc BMW M3 vì đỗ xe sai quy định

Xem hình ảnh này, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích người lái chiếc BMW M3 vì đỗ xe sai quy định

BMW M3 vốn là phiên bản hiệu suất cao của dòng xe sang 3-Series. Tại Việt Nam, BMW M3 đời cũ từng được bán với giá lên đến 3,8 tỷ đồng.

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam