Video quay khoảnh khắc xe khách Phương Trang lao vào quán cà phê ven đường khiến 4 người thương vong

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 20:35:00 30/06/2022

Khi đang lưu thông trên quốc lộ 1, chiếc xe khách giường nằm của nhà xe Phương Trang đã lao vào quán cà phê ven đường khiến 1 người tử vong và 3 người bị thương.

Vào khoảng 9 giờ sáng nay, ngày 30/6/2022, trên quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn ấp 1, xã Tắc Vân, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người thương vong. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera của ngôi nhà bên đường quay lại.

Video quay khoảnh khắc xe khách Phương Trang lao vào quán cà phê ven đường khiến 4 người thương vong

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe khách giường nằm mang biển kiểm soát 51B-160.15 của nhà xe Phương Trang đang lưu thông trên quốc lộ 1 theo hướng từ tỉnh Bạc Liêu đi Cà Mau. Khi đến địa điểm trên, chiếc xe khách này bất ngờ lao vào quán cà phê ven đường, gần Trung tâm văn hóa, thể thao, học tập cộng đồng xã Tắc Vân.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng

Chiếc xe khách sau đó đã tông trúng 4 nhân viên của một công ty viễn thông có trụ sở tại thành phố Cà Mau. Vụ tai nạn đã khiến ông N.V.T. (59 tuổi, trú tại xã Hòa Thành, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau) tử vong. Trong khi đó, 3 nhân viên còn lại của công ty viễn thông là T.Q.P. (47 tuổi), T.B.T. (36 tuổi, cùng trú tại xã Hòa Thành, thành phố Cà Mau) và Đ.V.L. (36 tuổi, trú tại huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Vụ tai nạn đã khiến 1 người tử vong và 3 người bị thương

Vụ tai nạn đã khiến 1 người tử vong và 3 người bị thương

Được biết, trước khi vụ tai nạn xảy ra, 4 nạn nhân đã sửa chữa đường dây mạng ở khu vực gần quán cà phê. Sau đó, 4 người này vào quán cà phê uống nước. Khi chuẩn bị rời đi thì trời mưa nên 4 người vào lại quán để trú mưa và bị tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe khách leo hẳn lên vỉa hè. Một phần của chiếc xe khách đâm vào quán cà phê. Vụ tai nạn đã khiến chiếc ô tô khách và quán cà phê đều bị hư hỏng nặng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam