HLV Đinh Thế Nam lo CĐV Indonesia khiến cầu thủ Việt Nam bị tâm lý

Thể thao | 15:24:00 12/07/2022

HLV Đinh Thế Nam lo lắng U19 Việt Nam có thể bị tâm lý trước sức ép quá lớn từ CĐV Indonesia.

Phát biểu tại buổi họp báo trước trận bán kết giải U19 Đông Nam Á 2022, HLV Đinh Thế Nam lo ngại vụ việc lãnh đạo và CĐV quá khích Indonesia hướng mũi rìu dư luận về việc Việt Nam và Thái Lan bắt tay nhau có thể khiến các cầu thủ gặp tâm lý.

Ông Nam lo cầu thủ U19 Việt Nam bị tâm lý.

HLV Đinh Thế Nam nói về việc CĐV Indonesia sẽ xuất hiện trên khán đài trận bán kết: "Các cháu đều còn trẻ khi ở lứa tuổi 17-18- 19 nên khó tránh khỏi vấn đề tâm lý. Tôi sẽ động viên để các cầu thủ có 1 trận đấu tốt nhất".

Trước tuyên bố "Việt Nam lợi thế hơn" của HLV U19 Malaysia, HLV Đinh Thế Nam cho rằng đó là lợi thế không đáng kể. Thậm chí, Văn Khang và các đồng đội phải đá nhiều trận hơn đối thủ ở vòng bảng, do bảng B ít đội hơn.

U19 Việt Nam được nghỉ nhiều hơn 1 ngày.Nhưng Malaysia phải đá ít trận hơn.

"U19 Việt Nam có hơn Malaysia 1 ngày nghỉ. Nhưng giải đấu 2 ngày/trận, chúng tôi phải đá 5 trận còn Malaysia chỉ chơi 4 trận. Các bạn biết với khoảng thời gian ấy Malaysia cũng có thể nghỉ. Chúng tôi có hơn một chút về lợi thế thôi.

Trước khi bước vào bán kết U19 Đông Nam Á 2022, U19  Việt Nam cũng như U19 Malaysia đều chuẩn bị kỹ lưỡng về tinh thần, thể lực và cả chuyên môn. Bây giờ, các học trò của tôi đang sẵn sàng cho trận đấu này", ông Nam chia sẻ.

HLV Đinh Thế Nam và HLV U19 Malaysia.

Thuyền trưởng U19 Việt Nam cho biết ông dành sự tôn trọng cao nhất cho tất cả các đối thủ. Ông Nam cũng cho rằng cơ hội của cả 4 đội để giành chức vô địch giải U19 Đông Nam Á 2022 đều như nhau.

Ông Đinh Thế Nam nhận định: "Lối chơi của Malaysia khá kỹ thuật. Họ triển khai từ sân nhà, kiểm soát bóng 1/3 giữa sân và tấn công nhanh 1/3 sân đối phương. Tôi tôn trọng mọi đối thủ, không coi thường bất cứ một đội bóng nào. Vào bán kết nên tôi đánh giá đều như nhau. Cả 4 đội đều có cơ hội ngang nhau".

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam