Các cuộc thi Hoa hậu uy tín – quy mô lớn giai đoạn cuối năm 2022

Giải trí | 19:30:00 01/08/2022

Có thể nói chưa có năm nào ở Việt Nam các cuộc thi nhan sắc lại bùng nổ như năm nay, chỉ trong năm 2022, có hơn 20 cuộc thi lớn nhỏ được diễn ra. Điều này cũng góp phần tạo ra thêm những sân chơi uy tín, đẳng cấp hơn cho các thí sinh tham dự cũng như giúp Việt Nam góp phần tìm ra được thêm nhiều thí sinh ưu tú, đại diện Việt Nam mang nhan sắc Việt ra giới thiệu và giao lưu văn hóa, quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam với bạn bè thế giới. Chúng ta có thể thấy “Sash” Việt Nam ngày càng lớn mạnh trên các đấu trường nhan sắc quốc tế. Hơn 2/3 cuộc thi đã tổ chức 8 tháng đầu năm, ở thời điểm 4 tháng còn lại, sẽ là cuộc so kè của top 5 cuộc thi sắc đẹp được cộng đồng người hâm mô sắc đẹp Việt mong chờ.

HOA HẬU VIỆT NAM

Là 1 cuộc thi uy tín có lịch sử lâu đời nhất Việt Nam, Hoa Hậu Việt Nam đã chính thức khởi động và quay trở lại. Đa phần các gương mặt đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam đều là những gương mặt mới hoàn toàn, vừa chớm nở. Đó cũng như gần là tiêu chí lựa chọn của ban tổ chức và ban giám khảo Hoa Hậu Việt Nam trong những lần tổ chức. 

 

HOA HẬU HÒA BÌNH VIỆT NAM – MISS GRAND VIỆT NAM

Với sự đăng quang đầy tự hào của Hoa Hậu Hòa Bình Thế Giới 2021 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Công ty Sen Vàng đã chính thức quyết định mua bản quyền tổ chức cuộc thi tại Việt Nam hằng năm để nhằm tuyển chọn ra người đoạt giải cao nhất để đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand Internation 2022 diễn ra tháng 10 tới đây tại Indonesia.

 

HOA HẬU SIÊU QUỐC GIA – MISS SUPRANATIONAL VIỆT NAM

 Với chiến thắng của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Á Hậu 2 của cuộc thi Hoa Hậu Siêu Quốc Gia 2022 vừa diễn ra vào tháng 7/2022 tại Ba Lan, Uni media và Leading Media đã bắt tay phối hợp tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam để tìm ra đại diện tham gia vào Miss Supranational 2023. Và theo như chia sẻ từ phía BTC, cuộc thi dự định cũng sẽ được tổ chức hẳng năm.