Arteta hé lộ kế hoạch mua sắm của Arsenal

Văn hóa thể thao | 18:28:00 05/08/2022

Arsenal đã mua sắm mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022 này, nhưng HLV Mikel Arteta cho biết đội hình Pháo thủ sẽ còn những thay đổi trong thời gian tới.

Tính đến thời điểm này của kỳ chuyển nhượng hè, Pháo thủ đã chiêu mộ thành công các tân binh chất lượng như Gabriel Jesus, Oleksandr Zinchenko, Fabio Vieira, Marquinhos và Matt Turner. Đây đều là những cầu thủ tài năng, và là sự bổ sung hợp lý cho đội hình đội chủ sân Emirates.

Arteta tự tin với sức mạnh của Arsenal.

Thầy trò HLV Mikel Arteta đã có màn trình diễn ấn tượng trong giai đoạn tiền mùa giải với 6 chiến thắng trong 7 trận đấu, trong đó có màn hủy diệt 4-0 trước Chelsea và 6-0 trước Sevilla.

Arteta hướng đến mùa bóng mới: "Chúng tôi thực sự hào hứng và mong chờ mùa giải mới. Arsenal sẽ cố gắng bắt đầu theo cách tốt nhất có thể. Đây là cách chúng tôi có với sự chuẩn bị của mình."

Arsenal sẽ tiếp tục mua bán.

Khi được hỏi liệu đội hình Arsenal đã được định hình cho đến thời điểm này hay chưa, Arteta nói thêm: "Đây luôn là đội bóng của tôi, đây là những cầu thủ của chúng tôi và chúng tôi luôn có ý định tận dụng tối đa họ.

Đúng là chúng tôi đã cắt giảm và thay đổi hàng loạt nhân sự trong 2 kỳ chuyển nhượng gần đây và bạn cảm thấy bây giờ, các cầu thủ chúng tôi có phù hợp hơn, tốt hơn với cách chúng tôi muốn chơi.

Chúng tôi thực sự hoạt động tích cực, như bạn có thể thấy, với những cầu thủ đến và đi. Như bạn có thể thấy, mọi thứ vẫn đang mở, đây là một kỳ chuyển nhượng kéo dài.

Rất nhiều điều đã xảy ra, thật không thể tin được cách mà CLB hoạt động, và nó cho thấy mùa giải này sẽ cạnh tranh như thế nào. Mọi thứ sẽ không dừng lại. Một số cầu thủ cần ra đi, một số cần đến, và mọi thứ vẫn đang mở."

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam