Bốc thăm Cúp quốc gia nữ 2022: Hot Girl Thanh Nhã, Hoàng Thị Loan gặp khó ra quân

Ngày mai (6/8), mùa giải 2022 của Cúp quốc gia nữ Việt Nam chính thức lăn bóng tại tổ hợp sân cỏ nhân tạo thuộc Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (VFF).

Sáng nay (ngày 5/8), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tổ chức họp kỹ thuật và bốc thăm xếp lịch thi đấu Cúp quốc gia nữ 2022. Lá thăm may rủi đưa nhà vô địch TP.HCM I nằm chung bảng A với Thái Nguyên T&T, Phong Phú Hà Nam II và Hà Nội II. Trong khi 2 ứng viên Hà Nội I và Phong Phú Hà Nam I cùng bảng B với TP.HCM II và Than KSVN.

Nhìn vào lực, không khó để TP.HCM I vượt qua vòng bảng bởi lượt của cô trò HLV Đoàn Thị Kim Chi vượt trội so với đối thủ. Còn tấm vé đi tiếp còn lại được chia điều cho Thái Nguyên T&T, Phong Phú Hà Nội II và Hà Nội II. Trong khi bảng B được xem tử thần. Hà Nội I và Phong Phú Hà Nam I dù được đánh giá cao, nhưng vẫn cẩn trọng với Than KSVN dạn dày kinh nghiệm.

Khó cho Thanh Nhã, Hoàng Thị Loan và các đồng đội ở Hà Nội I khi trận ra quân gặp ngay Phong Phú Hà Nam I của đội trưởng Nguyễn Thị Tuyết Dung.

VFF tổ chức bốc thăm xếp lịch thi đấu Cúp quốc gia nữ 2022

Các trận cầu thuộc Cúp quốc gia 2022 diễn ra tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 6 đến 21/8. Bên cạnh cúp vàng, đội vô địch nhận phần thưởng100 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải thưởng dành cho đội đoạt á quân, thứ ba cùng các giải thưởng cá nhân như: Vua phá lưới, Cầu thủ xuất sắc và Thủ môn xuất sắc.

Ông Lê Hoài Anh – Tổng Thư ký VFF, Trưởng BTC Giải đấu chia sẻ: “Sau sự thành công của Giải U19 nữ quốc gia 2021 đầu năm và một số giải ngoài chuyên nghiệp đã và đang diễn ra, VFF cùng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tiếp tục tổ chức Cúp quốc gia nữ 2022 với sự nỗ lực để nâng tầm công tác tổ chức cũng như nâng cao chuyên môn của giải.

Hà Nội I của Hoàng Thị Loan gặp khó ở ngày ra quân

Thay mặt BTC giải, tôi xin cảm ơn và chúc các đội thi đấu tích cực, Fair-play, tuân thủ đúng luật và hoàn thành mục tiêu; chúc các giám sát, trọng tài và các lực lượng làm nhiệm vụ tại giải hoàn thành nhiệm vụ. Chúng tôi cũng cảm ơn đơn vị đăng cai Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã tiếp tục hỗ trợ trong việc tổ chức giải”.

Lịch thi đấu lượt trận khai mạc (ngày 6/8):

16h00: Thái Nguyên T&T - Hà Nội II

18h30: TP.HCM I - Phong Phú Hà Nam II

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam