Chủ tịch Leeds gửi tối hậu thư, dọa kiện Barca vụ nợ tiền chuyển nhượng Raphinha

Văn hóa thể thao | 22:58:00 05/08/2022

Chủ tịch của Leeds United vừa gửi tối hậu thư và dọa kiện Barcelona khi đội bóng xứ Catalan còn nợ tiền chuyển nhượng Raphinha.

Barcelona đã công bố Raphinha là bản hợp đồng chính thức tiếp theo cập bến sân Nou Camp ở Hè này. Thế nhưng, cho tới thời điểm hiện tại, Barca được cho vẫn chưa trả một đồng nào trong thương vụ chuyển nhượng Raphinha.

Trước đó, 2 bên đạt được thỏa thuận về 58 triệu euro phí chuyển nhượng và có thể lên tới 67 triệu euro nếu các điều khoản phụ được hoàn tất.

Điều này khiến phía Leeds vô cùng tức giận. Mới nhất, trong buổi phỏng vấn với tờ The Athletic, chủ tịch Andrea Radrizzani đã tiết lộ về câu chuyện khó tin này. "Thật là nực cười [nếu Barca không thanh toán]. Tôi không thể tưởng tượng được điều gì tương tự thế lại xảy ra".

Barca chiêu mộ Rạphinha nhưng chưa trả tiền

Tôi sẽ trả lời câu hỏi của các bạn [về việc Barca trả tiền] vào ngày 2/9. Nếu họ không thể làm điều đó, chúng tôi sẽ kiện. Một rắc rối với quy mô toàn cầu về Barcelona sẽ xảy ra".

Radrizzani còn xác nhận trong hợp đồng giữa Leeds với Barca có điều khoản phạt tiền nếu đại diện La Liga thanh toán chậm. Bản thân người đứng đầu Leeds cũng không chắc Barca kiếm tiền ở đâu để trả đội bóng nước Anh.

"Tôi không biết Barca tìm đâu ra tiền, điều đó vẫn chưa rõ ràng. Sự thật là chúng tôi đã gật đầu với Chelsea. Họ đưa ra đề nghị tốt nhất, nhưng sau đó cầu thủ muốn đến Barca".

Chủ tịch Leeds dọa kiện Barca

Đó là lý do Chelsea phải nhận "trái đắng" ở thương vụ này dù có thời điểm, mọi thứ gần như hoàn tất. Raphinha muốn khoác áo Barca và Leeds không còn cách nào khác.

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam