Chủ tịch Pau FC: 'Thương vụ Quang Hải như 1 vụ cược'

Văn hóa thể thao | 19:25:00 05/08/2022

Người đứng đầu CLB vừa phân tích các khó khăn, vừa chỉ ra những tố chất là điểm mạnh của tân binh Việt Nam.

Rạng sáng Chủ Nhật tới đây, Pau FC sẽ đón tiếp Dijon ở vòng 2 Ligue 2 2022/23. Sau trận thua đậm trước Guingamp ở vòng 1, không loại trừ khả năng HLV Didier Tholot sẽ có những điều chỉnh nhân sự trong đội hình xuất phát, đồng nghĩa Nguyễn Quang Hải có thể được trao cơ hội ra sân từ đầu.

Quang Hải đã vào sân từ băng ghế dự bị qua 4 trận liên tiếp. Trước Guingamp, ngôi sao Việt Nam cũng góp mặt trong hiệp 2 và được Sofa Score chấm điểm cao so với nhiều đồng đội khác.

Quang Hải có cơ hội lần đầu đá chính tại Ligue 2.

Trả lời phỏng vấn La Republique des Pyrenees được Zing dẫn lại, Chủ tịch Bernard Laporte-Fray của Pau nhận xét về tân binh số 19: "Quang Hải đến từ Việt Nam, không có gia đình ở đây, không nói tiếng Pháp hay tiếng Anh. Đó là cái khó của tiền vệ số 19. Tôi thấy Hải mang trong mình dòng máu của 1 chiến binh, là 1 con người mẫu mực.

Với kỹ thuật cá nhân, sự nhanh nhẹn mà Quang Hải có, chúng tôi sẽ sớm đặt cậu ấy vào vị trí quan trọng để làm tăng sức mạnh đội bóng. Tuy nhiên với hiện tại thì với bất cứ cầu thủ nào, lao động là yêu cầu cần thiết nhất vào lúc này."

Chủ tịch Bernard Laporte-Fray phân tích khó khăn lẫn điểm mạnh của Quang Hải.

"Thương vụ Quang Hải như 1 vụ cược vậy, Henri Saivet cũng như thế. Saivet trở lại giải đấu này sau gần hai năm không thi đấu. Tiền đạo Mayron George cũng không khác. Cậu ấy cũng ít thi đấu mùa năm ngoái. Tôi dám cá là những cầu thủ này sẽ lấy lại phong độ. Ở đây, môi trường rất cạnh tranh, không cá nhân nào hơn cá nhân nào, điều đó giúp mọi thứ được bảo tồn."

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam