PSG ban hành lệnh cấm khó tin để kìm hãm Neymar

Văn hóa thể thao | 22:44:00 05/08/2022

PSG đã ban hành lệnh cấm khó tin với mục đích chính là thiết lập lại kỷ luật của đội bóng, đồng thời kìm hãm Neymar.

Tương lai của Neymar từng là chủ đề nóng nhất phiên chợ Hè này. Trong khi BLĐ PSG cân nhắc 'tống khứ' Neymar thì 2 ngôi sao khác của đội bóng là Lionel Messi và Kylian Mbappe lại xảy ra xung đột. Trong khi Mbappe bày tỏ sự lo ngại về sự thiếu kỷ luật cũng như niềm yêu thích dành cho cuộc sống về đêm tại Paris của Neymar thì Messi bảo vệ người đồng đội thân thiết và muốn giữ Neymar ở lại.

Phòng thay đồ bất ổn là vấn đề lớn mà tân HLV Christophe Galtier phải giải quyết triệt để trước khi mùa giải mới khởi tranh. Và phương án mà PSG đưa ra là ban hành lệnh cấm khó tin.

Messi và Mbappe từng mâu thuẫn vì Neymar

Cụ thể, HLV Galtier bắt tay với Giám đốc Luis Campos thực hiện cuộc "cách mạng" để tái thiết đội bóng. Những quy định nội bộ mới để siết chặt kỷ luật đã được ban hành.

Theo tờ L'Equipe của Pháp, các cầu thủ PSG bắt buộc phải có mặt từ 8h30-8h45 mỗi sáng để dùng bữa cùng nhau. Bất kỳ ai đến muộn sẽ bị gạch tên khỏi buổi tập. Sau đó cả đội sẽ tiếp tục ăn trưa chung. Trong bữa ăn, các cầu thủ tuyệt đối không được sử dụng điện thoại.

Thậm chí, Giám đốc Campos sẵn sàng can thiệp vào đời tư của cầu thủ để đảm bảo văn hóa trong phòng thay đồ của PSG được cải thiện. Lệnh cấm đi chơi đêm đã được ban hành. Campos đã thuê một đội đặc vụ ngầm để giám sát các hộp đêm ở Paris nhằm đảm bảo các ngôi sao PSG không lui tới đây.

Điều này sẽ kìm hãm Neymar. Ngôi sao người Brazil vốn là một tay chơi khét tiếng, đam mê tiệc tùng thâu đêm suốt sáng. 

Neymar cần tuân thủ kỷ luật đội bóng

Rõ ràng, hành động của PSG đã cùng lúc giải quyết 2 vấn đề. Một là thói kỷ luật của Neymar và hai là mâu thuẫn giữa Messi và Mbappe.

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam