Á hậu Thanh Ngân và dàn hotgirl vỡ òa khi Cantho Catfish đánh bại Hanoi Buffaloes

Nhịp sống đô thị | 13:50:00 06/08/2022

Á hậu Đại Dương 2017 Đặng Thanh Ngân và nhiều người hâm mộ đã không giấu được cảm xúc khi Cantho Catfish giành chiến thắng.

Game 33 của VBA Brought by NovaWorld giữa Cantho Catfish và Hanoi Buffaloes đã diễn ra ở kịch bản bất ngờ với chiến thắng dễ dàng 96-81 thuộc về “Cá Basa”.

Trận đấu này cũng có sự góp mặt của Á hậu Đặng Thanh Ngân trên khán đài. Cô nàng hotgirl này luôn có mặt ở mọi trận đấu để cổ vũ cho "Cá Basa" và bạn trai Tăng Minh Trí.

Đặng Thanh Ngân đến từ Sóc Trăng và là Á hậu Đại Dương năm 2017. Cô là fan lâu năm của Cantho Catfish. Thanh Ngân và Minh Trí công khai hẹn hò từ năm 2019.

Nàng á hậu xuất hiện tại nhà thi đấu Tân Bình với màn tóc xanh - màu truyền thống của Catfish cực kỳ nổi bật. Thanh Ngân cùng nhiều người đẹp khác đã cháy hết mình để cổ vũ cho đội nhà.

Catfish có trận đấu ăn ý và tạo ra nhiều cơ hội ăn điểm dễ dàng. Bằng chứng là đội chủ nhà có đến 17 tình huống phối hợp dẫn đến pha ghi điểm, nhiều hơn gần gấp đôi so với con số 9 của đối thủ Buffaloes.

Trái lại, phía bên kia chiến tuyến, “Trâu Thủ đô” trông chờ quá nhiều vào các tình huống tỏa sáng của ngôi sao Đinh Thanh Tâm cùng bộ đôi ngoại binh Shane Henry và Jeffery Stubbs. 

Bên cạnh lối chơi, Catfish còn vượt trội Buffaloes ở khả năng thu hồi bóng. Trận này, Catfish giành đến 45 rebounds (bắt bóng), trong đó có 12 rebounds tấn công. Trong khi Buffaloes chỉ có 37 rebounds và 8 rebounds tấn công.

Với màn trình diễn xuất sắc, DeAngelo Hamilton của Catfish xứng đáng với danh hiệu NovaWorld Player Of The Game (Cầu thủ xuất sắc nhất trận). Anh ghi 33 điểm và 11 rebounds. 

Về phía Buffaloes, Jeffery Stubbs nổi bật nhất với 25 điểm và 4 kiến tạo. Thế nhưng hậu vệ điều phối lối chơi của đội khách có đến 7 lần mất bóng. Việc phải chơi đột phá nhiều khiến Stubbs bị bắt bài. Sự bế tắc của tay ném chủ lực khiến Buffaloes không thể tìm ra hy vọng lật lại thế trận.

VIDEO: Sang Đinh ghi điểm cho Catfish

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam