Cantho Catfish tạo địa chấn trước Hanoi Buffaloes ở VBA 2022

Nhịp sống đô thị | 11:18:00 06/08/2022

DeAngelo Hamilton rực sáng giúp Cantho Catfish giành chiến thắng kịch tính trước Hanoi Buffaloes ở game 33 VBA 2022.

Sau khi đánh bại Ho Chi Minh City Wings 88-82 ở trận đấu cách đây 3 ngày, Cantho Catfish tiếp tục tạo nên địa chấn khi vượt qua Hanoi Buffaloes. 

Với lợi thế được cổ vũ cuồng nhiệt trên sân nhà, Cantho Catfish khởi đầu trận rất tốt. Tới phút thứ 5 của hiệp hai, Catfish đã dẫn trước Buffaloes 40-18. 

Nhận thấy khoảng cách đang vượt khỏi tầm kiểm soát, Buffaloes bừng tỉnh và có nhiều lời đáp trả. Tuy nhiên, cách biệt giữa hai đội luôn duy trì ở 2 chữ số. Chuỗi ghi điểm 13-0 của Catfish ở cuối hiệp 3 gần như chấm dứt hy vọng ngược dòng của Buffaloes. 

Sang hiệp cuối, “Cá Basa” thậm chí có lúc dẫn trước “Trâu thủ đô”  27 điểm. Khi trận đấu chỉ còn hơn 1 phút, với khoảng cách 18 điểm, hai đội nhận ra kết quả đã an bài và tung đội hình dự bị vào sân. Chung cuộc, Cantho Catfish giành chiến thắng với tỷ số đậm 96-81.

Catfish có trận đấu ăn ý và tạo ra nhiều cơ hội ăn điểm dễ dàng. Bằng chứng là đội chủ nhà có đến 17 tình huống phối hợp dẫn đến pha ghi điểm, nhiều hơn gần gấp đôi so với con số 9 của đối thủ Buffaloes.

VIDEO: Sang Đinh ghi điểm cho Catfish

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam