Công khai bị liệt nửa mặt, Hari Won càng khiến fans lo lắng vì giọng hát 'tụt dốc'

Nhịp sống đô thị | 09:33:00 06/08/2022

Không ít ý kiến cho rằng giọng hát của nữ ca sĩ ngày càng tệ.

Vừa qua, Hari Won đã có sự trở lại đầu tiên với vai trò ca sĩ sau khi công khai bị liệt thần kinh nửa mặt. Trên sân khấu, nữ ca sĩ đã thể hiện ca khúc Anh cứ đi đi với phần âm nhạc remix sôi động.

Tâm điểm của sự chú ý vẫn là giọng hát của nữ ca sĩ, trái ngược với âm nhạc chỉn chu và vũ đạo mượt mà thì phần giọng hát bị đánh giá là "thều thào", không rõ lời. Nhiều người còn bày tỏ sự khó hiểu khi bản hit nằm lòng của mình mà nữ ca sĩ cũng hát "bất ổn" đến vậy, phải chăng là di chứng của việc liệt nửa mặt để lại?

Hari Won khiến fans lo lắng sau thông tin bị liệt nửa mặt

Xuyên suốt bài hát nữ ca sĩ tuy không thể hiện ra sự chênh phô hay gãy nốt nhưng cảm quan của khán giả đều nhận thấy giọng của cô mỏng và mờ đến lạ. Giọng hát của Hari Won hoàn toàn bị lấn lướt bởi âm nhạc, đọng lại sau cùng là những ca từ nghe thiếu sức hút và sự nhập tâm. Cho dù là bản hit đã làm nên tên tuổi của bản thân nhưng trên thực tế giọng hát của Hari cũng chưa bao giờ được giới chuyên môn đánh giá cao. Bản phối có vẻ còn hơi "cháy" nữa nên sau cùng lại tạo ra hiệu ứng mất cân bằng trên sân khấu.

Mới đây cô đã xuất hiện với phần trình diễn live rất kém

Việc liệt cơ mặt sẽ chỉ gây ảnh hưởng đến việc nhả chữ khi hát, gây ra âm thanh không tròn vành rõ chữ. Những lỗi như giọng hát mỏng yếu thì lại nằm ở thanh quản và hơi thở nhiều hơn. Fans bày tỏ sự thông cảm và hi vọng Hari Won sẽ sớm bình phục lại sức khỏe.

Tuy nhiên những khán giả khác thực tế nhìn nhận rằng đây là khuyết điểm do cô không rèn luyện giọng hát đủ thường xuyên.

Phản ứng của khán giả khi nghe Hari Won live

Trước đó, Hari Won cũng đã chia sẻ về căn bệnh của mình: "Hari cảm thấy mình đẹp nhất là khi mình cười nhưng bây giờ không còn cười được nữa, đó là một điều rất khủng khiếp. Ban đầu Hari rất stress mọi người. Bác sĩ bảo đừng stress nữa nhưng mỗi lần mình nhìn mặt mình là mình stress. Giờ mình không tập thể dục gì hết, đi quay thì cứ quay thôi mình phải chịu không thể làm gì hết". Cô cũng chia sẻ là tình trạng của mình không quá nặng và có thể hồi phục trong tầm 2 đến 4 tuần của liệu trình.

Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh mình đang phải trị liệu

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam