Công Phượng trở lại và lợi hại hơn xưa

Nhịp sống đô thị | 11:29:00 06/08/2022

Công Phượng vừa trở lại sau chấn thương nhưng đã ngay lập tức tỏa sáng và ghi bàn quyết định giúp HAGL giành chiến thắng.

VIDEO: Bàn thắng vàng của Công Phượng.

Làm khách trên sân của Sài Gòn, Hoàng Anh Gia Lai đã bế tắc suốt hiệp 1, vì vậy HLV Kiatisuk thực hiện 2 sự thay đổi, với việc đưa Công Phượng và Bruno vào sân thay Minh Vương và Xuân Trường ở phút 57.

Tính toán của nhà cầm quân người Thái Lan đã phát huy tác dụng bởi chỉ ít phút sau khi được tung vào sân, Công Phượng và Bruno đã có pha phối hợp một chạm trước vòng cấm của Sài Gòn.

Tiền đạo mang áo số 10 chớp thời cơ tung cú sút chân trái rất nhanh đưa trái bóng đập chân một hậu vệ Sài Gòn rồi găm thẳng vào lưới trong sự bất lực của thủ môn Văn Phong.

Bàn thắng của Công Phượng có phần may mắn, nhưng từng đó là đủ để anh giúp HAGL giành chiến thắng và nối dài mạch chiến thắng liên tiếp lên con số 5.

HLV Kiatisak nói về Công Phượng:  "Tôi nói với Công Phượng vừa trở lại sau chấn thương nên cứ từ từ, khi có cơ hội vào sân thì hãy thể hiện, không thì lấy cảm giác cho trận sau"

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam