Gay cấn trận 'nội chiến' giữa dàn sao ĐT Việt Nam

Nhịp sống đô thị | 10:59:00 06/08/2022

Tâm điểm của vòng 11 V.League 2022 sẽ là cuộc đối đầu của dàn sao ĐT Việt Nam ở trận Bình Định vs Hà Nội.

Trận đấu rất được chờ đợi ở vòng này giữa Topenland Bình Định và đội đang dẫn đầu bảng Hà Nội FC. Trước khi bước vào giải, đội bóng đất võ từng được đánh giá rất cao với những sự bổ sung chất lượng, trong khi đối thủ của họ – vừa mất đi khá nhiều trụ cột – đã chuyển hướng trẻ hoá với nguồn kế cận dồi dào, bên cạnh những “chiến tướng hàng tuyển”. 

Một trận đấu mà Bình Định tuy có lợi thế sân nhà, lực lượng cũng không thua kém đối phương, nhưng Hà Nội vẫn hoàn toàn có thể trông vào bản lĩnh trận mạc và khả năng bùng nổ của các cầu thủ chủ lực để tạo nên thế “kẻ tám lạng, người nửa cân”. Hai đội đều sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia như Duy Mạnh, Hùng Dũng, Thành Chung, Việt Anh, Tuấn Hải, Đình Trọng, Tấn Tài, Adriano Schmidt hay Lý Công Hoàng Anh...

Tại sân Vinh, SLNA hẳn nhiên sẽ được đánh giá cao hơn khi đối đầu với Đông Á Thanh Hoá. Không chỉ có lợi thế sân nhà, đội bóng xứ Nghệ còn đang cho thấy phong độ ổn định và trận thua trước Hà Nội ở vòng trước đã để lại không ít tiếc nuối cho đông đảo người hâm mộ. 

Rất đáng tiếc khi Olaha sẽ vắng mặt vì thẻ đỏ ở trận gặp Hà Nội khiến HLV Huy Hoàng chỉ còn trong tay 1 ngoại binh ở trận này là Oseni. Ở phía bên kia, các cầu thủ ĐA.TH có lẽ đã tự tin hơn rất nhiều với trận thắng rất quan trọng trước Viettel trước chuyến đi này. 

Bởi vậy, duy bị đánh giá thấp hơn, nhưng nếu HLV lão làng Petrovic chọn lối đá chắc chắn thì sẽ gây nhiều khó khăn cho đối thủ ở trận đấu này.

Trận đấu cuối cùng diễn ra tại sân Thiên Trường, nơi Nam Định gặp đội đang đứng ngay phía trên mình – TPHCM. Không quá lời khi nói rằng thầy trò HLV Văn Sỹ đang đứng trước một trận đấu mà chỉ có chiến thắng mới làm hài lòng người hâm mộ và giúp họ có thêm hy vọng trong cuộc đua giành quyền trụ hạng.

Tuy nhiên, ở phía bên kia, chiến thắng trước Hải Phòng ở vòng đấu trước đã giúp thầy trò HLV Trần Minh Chiến củng cố lại tinh thần và sẽ dốc sức để ít nhất có 1 điểm để duy trì vị trí hiện tại.

VIDEO: Trận đấu đầy cảm xúc giữa Hà Nội và SLNA

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam