HLV Park gọi 2 cầu thủ ở Nhật và Pháp lên ĐT Việt Nam 

Nhịp sống đô thị | 10:54:00 06/08/2022

HLV Park Hang Seo sẽ gọi Nguyễn Quang Hải và Đặng Văn Lâm về nước để cùng ĐT Việt Nam đá giải giao hữu vào tháng 9 tới.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang lên kế hoạch tổ chức giải giao hữu cho đội tuyển quốc gia vào tháng 9 tới đây. Giải đấu sẽ gồm ĐT Việt Nam và 2 đội khách mới có thực lực ở khu vực và châu lục.

Ông Park gọi 30 cầu thủ lên ĐTQG.

Trả lời chúng tôi, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh tiết lộ: "ĐT Việt Nam sẽ có 2 đối thủ là một đội tuyển Đông Nam Á và một đội tuyển có thực lực ở châu Á. Đây là những quân xanh chất lượng để ĐTQG cọ xát chuẩn bị cho giải đấu quan trọng vào cuối năm nay".

Giải giao hữu do VFF sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Các trận đấu sẽ diễn ra vào 3 ngày lần lượt là 21, 24 và 27/9 tại SVĐ Mỹ Đình.

Công Phượng đã sẵn sàng lên ĐT Việt Nam.

HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ triệu tập 30 cầu thủ để chuẩn bị cho giải giao hữu này như Quế Ngọc Hải, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Đỗ Hùng Dũng, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức...

Quang Hải sẽ về nước sau 3 tháng ở Pau FC.Văn Lâm về hội quân với ĐTQG.

Vì giải đấu trùng với đợt FIFA Days, ông Park cũng sẽ gọi hai cầu thủ đang thi đấu ở Nhật Bản và Pháp về hội quân là Đặng Văn Lâm và Nguyễn Quang Hải.

Highlights: ĐT Việt Nam - ĐT Afghanistan

Kết quả các trận đấu của giải giao hữu VFF sẽ tính điểm trên BXH FIFA. Do đó, thành tích của ĐT Việt Nam có thể sẽ giúp ông Park và các học trò cải thiện hoặc tụt thứ hạng trên BXH FIFA. 

ĐT Việt Nam xếp ở vị trí 97 thế giới và thứ 17 châu Á. Thầy trò ông Park vẫn là những người duy nhất của Đông Nam Á góp mặt trong Top 100 thế giới. Đáng chú ý, việc nằm trong Top 100 thế giới được ĐT Việt Nam duy trì liên tục kể từ tháng 11/2018 cho đến nay cũng có thể xem là một kỷ lục rất ấn tượng.

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam