Mike Tyson knock-out chóng vánh đối thủ để thật nhanh về nhà xem Tom & Jerry

Nhịp sống đô thị | 10:50:00 06/08/2022

Thật khó tin khi huyền thoại Mike Tyson muốn giành chiến thắng knock-out vì muốn về nhà xem phim.

Mike Tyson là huyền thoại trong các huyền thoại của làng quyền anh thế giới. Tyson được coi là một trong những võ sĩ hạng nặng giỏi nhất mọi thời đại. Ông được xếp thứ 16 trong danh sách 100 tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại của The Ring.

Trong suốt sự nghiệp đầy vinh quang của bản thân, Mike Tyson đã giành tới 50 chiến thắng trong tổng số 58 trận thượng đài. Đặc biệt, "Iron Mike" đã có tới 44 lần knock-out đối thủ.

Thế nhưng ít ai biết lý do vì sao Mike Tyson lại có nhiều chiến thắng knock-out tới như vậy. Và bí mật này đã được Rudy Gonzalez - cựu vệ sĩ kiêm tài xế của "Iron Mike" tiết lộ.

Rudy cho biết: "Tyson thường tự tập từ 12 giờ trưa đến 5 giờ chiều. Ông ấy tiếp tục đấu tập kiểu sparring đến 6 giờ chiều. Chỉ cần đồng hồ kêu Tyson sẽ hối tôi nhanh chóng trở về nhà, nếu không thì anh ấy sẽ bỏ lỡ phim hoạt hình Tom & Jerry".

Theo lời của Rudy Gonzalez thì Mike Tyson biến những trận quyền anh thông thường kéo dài 4-5 tiếng thành 50-60 phút khi kết thúc nó bằng chiến thắng knock-out chỉ vì ông muốn thật nhanh về nhà để xem Tom & Jerry.

VIDEO: Những cú knock-out kinh điển của Mike Tyson

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam