Miss Grand Thùy Tiên 'cạn lời' trước nghi vấn 'chuyển giới', Fan Club tung loạt bằng chứng siêu 'lầy lội'

Nhịp sống đô thị | 10:33:00 06/08/2022

Dù nghi vấn Thùy Tiên là "mỹ nhân chuyển giới" chỉ là bình luận trêu chọc của fans nhưng netizen vẫn nhất quyết không tha cho Miss Grand International 2021.

Mới đây, hoa hậu Thùy Tiên đã có tình huống dở khóc dở cười ngay trên sóng khi nhận được câu hỏi khiến cô cau mày. Cụ thể một câu hỏi đã được gửi về Talkshow Moli Queen với nội dung rằng: "Thùy Tiên có phải là người chuyển giới"  khiến nàng hậu còn phát hoảng khi mở ra đọc. Hình ảnh biểu cảm kì cục của người đẹp khi giơ câu hỏi lên đang trở nên viral trên mạng xã hội. Sẵn dịp idol đang "tấu hài" fans beauty queen đã "chơi tới bến" với loạt comment hài hước.

Biểu cảm "bất bình" của Hoa hậu Hòa bình khi nhận câu hỏi ngang trái

Người thì ủng hộ Thùy Tiên chuyển giới để sống tự hào với giới tính thật của mình, người thì lại cap màn hình lại biểu cảm mếu máo của cô để "nói hộ tiếng lòng" cho người đẹp. Khán giả còn có bình luận khiến Thùy Tiên muốn rơi vào trầm tư khi hỏi: "Chị này có thật không mọi người" ý nói cô là nhân vật hư cấu...

Mỗi lần ngồi show là Thùy Tiên lại có thêm loạt meme mới

Khán giả hài hước còn bày tỏ sự ngán ngẩm thay cho nàng hậu đầy hài hước: Mang trọng trách Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mà đọc câu hỏi hết muốn... hòa bình luôn!

Người lại đổi tên họ cho nữ ca sĩ thành phiên bản nam tính hơn, thuận tiện cho việc come-out là "Thúc Tiến" sau khi cô tự nhận tính cách mình rất đàn ông, giống tình huống mà siêu mẫu Võ Hoàng Yến - "Võ Minh Sơn" từng gặp phải.

Tình cảm với fans có chắc bền lâu...

Dù nhận câu hỏi rất "quạo" tuy nhiên Thùy Tiên vẫn vui vẻ trả lời cho khán giả rất thỏa đáng và chuyên nghiệp. Theo đó nàng hậu khẳng định: "Mở cái giấy này ra mà hết hồn luôn á, tại vì đang câu hỏi đầu tiên nghiêm túc chia sẻ về góc khuất... Thùy Tiên là gái thẳng nha mọi người, cái tính cách thì nó có hơi man thôi nhưng nói chung là bản dạng giới vẫn là nữ nha và sexual orientation là vẫn thích nam nha".

Thùy Tiên khẳng định mình là Gái Thẳng 100% và "mê" trai

Có lẽ chính bởi vì tính cách thẳng thắn và có phần mạnh mẽ nên những khán giả không theo dõi cô thường xuyên mới có câu hỏi vui kiểu như vậy. Xong không thể phủ nhận sự xinh đẹp nữ tính và tính cách phóng khoáng của người đẹp là điểm cộng rất lớn trong lòng khán giả, tạo sự gắn kết với khán giả nhiều hơn.

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam