NSND Lan Hương bật mí về người đàn ông khiến mình 'quên hết trai đẹp trên đời'

Nhịp sống đô thị | 12:31:00 06/08/2022

NSND Lan Hương lần đầu tiên kể chuyện tình yêu mãnh liệt nhất cuộc đời trên sóng truyền hình.

Xuất hiện trong "Thanh xuân tươi đẹp" tháng 8, NSND Lan Hương khiến mọi người hết sức thú vị khi lần đầu tiên sẽ kể về chuyện tình đẹp nhất của mình với người đàn ông khiến nữ diễn viên "quên hết trai đẹp trên Trái đất".

Người đàn ông đặc biệt ấy chính là NSƯT Đỗ Kỷ, cũng là ông xã của NSND Lan Hương. Ít ai biết được rằng, hai vợ chồng nghệ sĩ đã có chuyện tình trong mơ, khiến không ít người ngưỡng mộ qua hơn 4 thập kỷ. Từ bạn học cấp 3 đến đồng môn tại Nhà hát Kịch Hà Nội, NSND Lan Hương và NSƯT Đỗ Kỷ đã gắn bó với nhau đến tận bây giờ.

Đám cưới của 2 nghệ sĩ.

Nữ diễn viên dành không ít những lời "có cánh" khi kể về ông xã của mình, một người dù chẳng thích thể hiện tình cảm nhiều nhưng lại là người nhiều tình cảm nhất nhà. Thế nhưng chính người đàn ông "kiệm lời yêu" ấy lại khiến cho cô cảm thấy tin tưởng và yên tâm khi ở bên cạnh. Những kỷ niệm đẹp về tình yêu thời bao cấp của 2 vợ chồng nghệ sĩ cũng khiến cho không ít người cảm thấy ngưỡng mộ. NSND Lan Hương chia sẻ: “Dù một giây phút nào vẫn còn sống bên nhau thì phải trân trọng. Bây giờ mình sống trong gia đình 4 thế hệ, nhà lúc nào cũng đông người. Tôi với chồng và các con đều thích những giây phút ấy. Nhưng đôi khi có những lúc hai vợ chồng đi công tác với nhau, giây phút ấy rất hay vì nhẹ nhàng và tạo cho tôi sự thoải mái, nhẹ nhõm hơn và lắng lại một chút”.

Dù đã hơn 40 năm bên nhau nhưng tình cảm của 2 vợ chồng NSND Lan Hương vẫn rất mặn nồng.

Bên cạnh NSND Lan Hương, "Thanh xuân tươi đẹp" tháng 8 còn có sự tham gia của nhạc sĩ Đỗ Bảo, nhà báo Chu Minh Vũ, họa sĩ Hoàng A Sáng, nhà thơ Đào Phi Cường và NTK Xuân Thu. Mỗi người sẽ kể một câu chuyện thú vị, hay ho về những mùa thu kỷ niệm, một khoảng trời ký ức riêng của mình cùng với mùa lãng mạn nhất trong cuộc đời.

Chương trình lần này sẽ có 3 phần: Mùa thu qua cửa sổ, Mùa thu xuống phố và Mùa thu của riêng tôi. Những hồi ức thanh xuân tươi đẹp sẽ được chia sẻ cùng "chén trà mùa thu" cực đặc sắc sẽ làm khơi gợi nhiều kỷ niệm của mỗi khán giả.

NSND Lan Hương đẹp dịu dàng trong "Thanh xuân tươi đẹp" tháng 8.Nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Bên cạnh màn đọc thơ ngẫu hứng của các khách mời, nhạc sĩ Đỗ Bảo còn mang tới một bí mật về mối tình đầu của mình. Họa sĩ Hoàng A Sáng kểcâu chuyện đầy hài hước về những món ngon của mùa thu tại Trùng Khánh, Cao Bằng khiến anh nhớ mãi không quên. 

Trên chiếc ghế Hồi-đáp, nhà thơ Hồng Thanh Quang, người vẫn tự gọi mình là “Người đàn ông của mùa thu” khiến khán giả ồ lên ngạc nhiên và thích thú khi chứng kiến sự duyên dáng, dí dỏm cùng những vần thơ mùa thu mà ông dành riêng cho chương trình. Nhà thơ chia sẻ về niềm cảm hứng bất tận của mùa thu mang đến cho những người nghệ sĩ, để từ đó họ có cho mình những tác phẩm để đời. 

Cùng âm nhạc với sự kết hợp hài hoà về nội dung và hình ảnh, "Thanh xuân tưới đẹp" tháng 8 sẽ giúp bạn "lên chuyến xe ký ức" về mùa thu lãng mạn cùng những câu chuyện thú vị tưởng chừng đã lãng quên. Chương trình sẽ lên sóng lúc 20h50, thứ Bảy ngày 6/8 trên VTV1. 

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam