Ten Hag lên tiếng về thương vụ De Jong

Văn hóa thể thao | 04:39:00 06/08/2022

Erik ten Hag đã nói đùa rằng ông “không biết” Man United đang cố gắng ký hợp đồng với tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona.

Ngay sau khi được bổ nhiệm làm HLV của Man United, Ten Hag đã nhắm De Jong là mục tiêu ưu tiên và xem cựu ngôi sao Ajax là cái tên chủ chốt để vận hành lối chơi ở Old Trafford.

Quỷ đỏ được cho là đã đồng ý một mức phí với Barcelona nhưng cầu thủ này chưa muốn chuyển đến Old Trafford, vì nhiều lý do, đặc biệt khi vẫn gặp rắc rối về tài chính với đội chủ sân Camp Nou.

Và sau tất cả các liên kết với De Jong, Ten Hag đã được hỏi về tiền vệ người Hà Lan trong một cuộc họp báo.

Ông cho hay: "Chúng tôi muốn Frenkie de Jong? Tôi không biết! Đó là về những cầu thủ phù hợp. Tôi không thể bình luận về một cầu thủ đã ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác. Khi có tin tức, chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người."

Ten Hag hài lòng với những gì đang có.

Ten Hag khẳng định ông "hạnh phúc" với đội hình của mình và "hạnh phúc" với những bản hợp đồng mà câu lạc bộ đã thực hiện trong mùa hè này.

Vị cựu HLV Ajax nói thêm: "Tôi hài lòng với đội hình đang có. Tôi hài lòng với những bản hợp đồng cho đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi đang làm việc. Tôi hài lòng với đội hình hiện tại và chúng tôi cần những cầu thủ phù hợp.

Như đã thấy ở giai đoạn tiền mùa giải, chúng tôi đã làm khá tốt ở vị trí tiền vệ. Chúng tôi có một đội tốt. Nhưng chúng tôi vẫn có thể tăng cường sức mạnh cho đội hình."

Ten Hag hướng đến trận đấu với Brighton - đội bóng đã có thắng lợi huỷ diệt 4-0 trước Quỷ đỏ vào mùa trước: "Mùa trước là mùa trước - tôi đang mong chờ trận mở màn. Tôi đang chuẩn bị đội bóng cho tương lai và cho Chủ nhật - chỉ có vậy.

Tôi nghĩ chúng tôi phải mong chờ trận đấu đầu tiên. Chúng tôi muốn giành chiến thắng trong mọi trận đấu và chúng tôi sẽ cố gắng làm điều đó từ Chủ nhật."

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam