Tuấn Hải tiết lộ bàn thắng vào lưới Bình Định là 'đặc sản cá nhân'

Văn hóa thể thao | 21:15:00 06/08/2022

Tiền đạo Phạm Tuấn Hải thừa nhận những tình huống như bàn thắng vào lưới Bình Định là sở trường của cá nhân.

Phút 25, Tuấn Hải đón quả tạt của đồng đội rồi bình tĩnh khống chế bằng ngực trước khi xoay người dứt điểm hiểm hóc tung lưới Bình Định. Đây là bàn thắng duy nhất của trận đấu, giúp Hà Nội FC vượt qua Bình Định ngay trên sân khách với tỉ số tối thiểu.

Sau trận đấu, Tuấn Hải thừa nhận rằng những tình huống như bàn thắng vào lưới Bình Định là điểm mạnh của cá nhân mình. Tiền đạo ĐT Việt Nam chia sẻ:

"Tình huống ghi bàn ngày hôm nay là điểm mạnh của tôi. Đó là khả năng di chuyển vào khoảng trống và dứt điểm. Trên sân tập thì tôi tập luyện kĩ năng này rất nhiều. Cảm xúc của tôi rất vui vì vài trận vừa qua không thể ghi bàn.

Trận này tôi đã ghi bàn giúp Hà Nội FC giành chiến thắng quan trọng. Đối với tôi thì mục tiêu với tập thể lúc nào cũng quan trọng nhất. Ghi bàn thì rất tốt. Nhưng kết quả cuối cùng của toàn đội mới là điều quan trọng."

Đánh bại Bình Định, Hà Nội FC xây chắc ngôi đầu trên BXH V-League 2022. Tuy nhiên, Tuấn Hải cho rằng vẫn còn quá sớm để nghĩ về chức vô địch.

"Chặng đường phía trước vẫn còn rất dài và chưa thể nói trước điều gì cả. Với chúng tôi, mỗi trận đấu đều là những trận Chung kết. Toàn đội luôn ra sân và nắm chặt tay nhau để hướng tới kết quả tốt."

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam