Loạt siêu anh hùng suýt bị 'bay màu' khỏi Marvel

Nhịp sống đô thị | 14:11:00 07/08/2022

Không ít các anh hùng đời đầu của Marvel đã bị gạch tên khỏi danh sách sản xuất.

Ở giai đoạn đầu của vũ trụ Marvel, rất nhiều cái tên đã từng bị hãng này cho vào danh sách loại bỏ, không có ý định sản xuất. Quyết định này của Kelvin Feige đã bị phản ứng dữ dội từ ekip và bác bỏ hoàn toàn sau khi biểu quyết. Điều này đã giúp cho không ít cái tên đã được xuất hiện ở Phase 1 và 2 của MCU, gây dựng tên tuổi cho không ít diễn viên.

Toàn bộ Avengers đời đầu suýt bị "bay màu".

Bên cạnh đó, trong podcast Happy Sad Confused mới nhất, Anthony và Joe Russo đã tiết lộ bí mật khủng khiếp rằng chủ tịch của Marvel Studio từng thuyết phục họ loại bỏ hết toàn bộ team Avengers đời đầu. 

"Ông ấy muốn một cuộc "cách mạng" cho vũ trụ phim nên cần loại bỏ hết những siêu anh hùng cũ. Thế nhưng chúng tôi cho đó là một quyết định tàn nhẫn và người xem khó có thể chấp nhận được. Ngược lại, nếu để 1 hoặc 2 nhân vật hy sinh thì có thể tạo nên những khoảnh khắc xúc động cho khán giả hơn", Joe Russo chia sẻ.

Thay vì toàn bộ, đoạn kết của Phase 3 chứng kiến sự hy sinh của Góa Phụ Đen và Iron Man.

Trên thực tế, sự phản ứng của các vị đạo diễn đã giúp cho nhiều siêu anh hùng "toàn mạng" sau trận chiến ở "Avenger: Endgame". Bằng việc hy sinh Iron Man và Black Widow, Captain America (Chris Evan), Hawkeye (Jeremy Renner), Thor (Chris Hemsworth) hay anh chàng Hulk (Mark Ruffalo)  đã có cơ hội để quay lại với màn ảnh rộng thay vì một số phận bi thảm.

Một nguồn tin cho biết rằng, chính đạo diễn Jon Favreau người làm nên thành công của "Iron Man" phần 1 và phần 2 đã cực sốc khi biết nhân vật Người Sắt mà mình "nhào nặn" sẽ có có cái kết thảm khốc ở "Avenger: Endgame". Ông thậm chí đã gọi điện cho Anthony và Joe để thuyết phục cả hai đừng "giết" Iron Man. Thế nhưng đúng là cả trong phim lẫn trên "ván cờ kinh doanh", việc "khai tử" nhân vật này đã "cứu sống" không ít siêu anh hùng khác. Giờ thì bạn đã chứng kiến phần 4 của Thor, có thể hy vọng việc nhìn thấy Captain America và Hulk tái xuất trong thời gian tới.

 

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam