Tuchel xác nhận Marcos Alonso sẽ rời Chelsea

Văn hóa thể thao | 06:39:00 07/08/2022

HLV Thomas Tuhcel đã xác nhận rằng Marcos Alonso đã yêu cầu rời Chelsea để hoàn tất việc chuyển đến Barcelona.

Câu lạc bộ Tây Ban Nha đã cố gắng ký hợp đồng với cả Alonso và Cesar Azpilicueta vào mùa hè này, tuy nhiên, đội trưởng của Chelsea đã chọn ở lại Stamford Bridge và ký hợp đồng hai năm mới với câu lạc bộ trong tuần này.

Alonso sẽ rời Chelsea.

Barca đang tiếp tục đẩy mạnh việc chiêu mộ Alonso và hậu vệ trái này đã vắng mặt trong đội hình của Chelsea ở chiến thắng trước Everton vào thứ Bảy.

Khi được hỏi liệu sự vắng mặt của Alonso có liên quan đến mong muốn gia nhập Barcelona của cầu thủ 31 tuổi người Tây Ban Nha hay không, Tuchel trả lời: “Vâng, đúng vậy. Marcos Alonso cố gắng ra đi và chúng tôi chấp nhận mong muốn này. Đó là lý do sẽ rất vô nghĩa nếu cậu ấy có mặt trên sân ngày hôm nay.

Nếu không thì Marcos sẽ ra sân. Trong tình huống này, đó là điều đúng đắn cần làm."

HLV Tuchel lo lắng với hàng thủ Chelsea.

Alonso đến Stamford Bridge vào năm 2016, là một phần không thể thiếu của đội bóng trong suốt những mùa giải tiếp theo. Chelsea đã mất các hậu vệ Antonio Rudiger và Andreas Christensen dưới dạng chuyển nhượng tự do trong mùa hè trước khi ký hợp đồng với Kalidou Koulibaly và Marc Cucurella để củng cố tuyến sau của họ.

Bất chấp chiến thắng hôm thứ Bảy, HLV Tuchel thừa nhận rằng hàng thủ của đội bóng đã không ở trạng thái tốt nhất trước Everton.

Vị chiến lược gia người Đức lên tiếng: "Cả ba cầu thủ của chúng tôi ở phía sau đều ở độ tuổi 30, và nhìn chung, chúng tôi đã gặp khó khăn một chút vào cuối trận.

Chúng tôi cần cải thiện trình độ thể chất của mình và chúng tôi phải tiếp tục."

 

TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích


  - Laptop Khoa Quân chuyên laptop xách tay

 - Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam