Juky San lộ diện tại 'Ca sĩ mặt nạ', xúc động hội ngộ Tóc Tiên sau 3 năm

Nhịp sống đô thị | 11:28:00 14/08/2022

Nhân vật Chip Chip Pink không ai khác chính là nữ ca sĩ Juky San

Sau 2 phần trình diễn cảm xúc tại The Masked Singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ, Juky San chính là ca sĩ thứ 2 lộ diện sau Vũ. Với chất giọng đặc trưng của mình, nữ ca sĩ đã bị netizen đồng loạt gọi tên ngay từ màn trình diễn đầu tiên. Thế nên khi Juky San xuất hiện trên sân khấu, mọi người không khỏi hào hứng vì dự đoán trước đó của mình hoàn toàn chính xác.

Nhân vật Chip Chip Pink không ai khác chính là Juky San

Với Trấn Thành, Wowy và Trúc Nhân, Juky San không có quá nhiều kỷ niệm, nhưng Tóc Tiên thì khác. Cả hai đã có khoảng thời gian ngắn ôn lại chuyện cũ, bởi 3 năm trước Juky San từng là thí sinh được Tóc Tiên nhận xét và chấm điểm tại cuộc thi The Voice. Thời điểm đó, giọng hát Phải chăng em đã yêu nổi lên nhờ các bản cover và chưa có nhiều kinh nghiệm sân khấu nên nhận về những nhận xét rất nghiêm khắc từ hai vị giám khảo Thu Minh và Tóc Tiên.

Juky San và Tóc Tiên từng có nhiều kỷ niệm thuở cô tham gia The Voice

Juky San cho biết cô luôn nhớ những lời Tóc Tiên đã nói và nỗ lực cố gắng mỗi ngày. Chia sẻ này khiến Tóc Tiên bật khóc vì xúc động. Trấn Thành, Trúc Nhân cũng dành lời khen cho sự trưởng thành của Juky San. Với một nghệ sĩ trẻ, có lẽ đây là món quà vô cùng quý giá khi được những anh chị đi trước công nhận khả năng của mình. 

Từng nhận về nhiều nhận xét chưa tốt, Juky San hiện nay đã thành công hơn trước

Dù phần trình diễn gây nhiều tranh cãi và năng lực bị nghi ngờ rất nhiều sau cuộc thi nhưng với Juky San, cô luôn dành sự trân trọng cho những chia sẻ của hai bậc tiền bối với mình. Nữ ca sĩ cho biết: “Nếu nói không buồn khi nghe những nhận xét ấy thì là nói dối nhưng San thấy mình có động lực nhiều hơn sau vòng thi đó. Khi chị Minh thị phạm, mình hiểu thêm được những thiếu sót. Lúc chị Tiên khuyên nhủ đừng trở thành hiện tượng cover, mình biết rằng chị muốn nhìn thấy sự phát triển của mình. Phải ngã đau mới trưởng thành. Huống hồ đây còn không phải vấp ngã, mà còn là may mắn khi được gặp hai chị và được các chị chỉ bảo, dạy cho mình biết những kinh nghiệm quý báu".

Juky San đã có chia sẻ xúc động khi gặp lại Tóc Tiên

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim