OneHousing là nhà phân phối số 1 cho thương hiệu Masterise tại miền Bắc

Bất động sản | 11:28:56 15/08/2022

Không chỉ được biết đến là proptech với nhiều công cụ công nghệ đột phá gỡ các “điểm nghẹt" cho thị trường bất động sản,  nhờ các giải pháp nhà ở toàn diện cho người mua nhà, OneHousing liên tục lập kỷ lục mới về doanh số, trở thành nhà phân phối căn hộ hạng sang số 1 thị trường của Masterise Homes và Vinhomes.

Tư vấn chuyên nghiệp

Ngày 10/8, OneHousing tiếp tục được vinh danh là Nhà phân phối xuất sắc nhất tháng 7/2022, cho cả hai dự án tâm điểm tại Hà Nội là Masteri West Heights và Masteri Waterfront.

“OneHousing đạt thành tích bán hàng xuất sắc, vượt 100% chỉ tiêu đề ra trong nửa đầu 2022, tiếp tục giữ vững vị trí Nhà phân phối số 1 cho thương hiệu Masterise tại miền Bắc. OneHousing khẳng định những đóng góp nổi bật vào sự phát triển của các dự án”, đại diện chủ đầu tư bất động sản hàng hiệu Masterise Homes cho biết.

Đây được xem là thành quả từ chuỗi sự kiện tâm điểm OneHousing hợp tác cùng ngân hàng Techcombank và Masterise Homes, tổ chức sự kiện tư vấn chuyên sâu cho các nhà đầu tư về hai dự án BĐS hạng sang Masteri West Heights tại khu đô thị Vinhomes Smart City và Masteri Waterfront tại Vinhomes Ocean Park.

Sự kiện tư vấn chuyên sâu về các dự án hạng sang của OneHousing

Đặc biệt, nhiều nhà đầu tư có mặt tại sự kiện dành nhiều lời khen cho đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp OneHousing Pro Agent.

“Đội tư vấn cực kỳ chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về nhu cầu BĐS của khách hàng. Đây là sự khác biệt của OneHousing so với thị trường, bởi khách hàng không bị cảm giác “phiền” mà luôn nhận được nhiều tư vấn chuẩn xác, đứng trên quyền lợi của khách hàng”, nhà đầu tư Lưu Lan Anh cho hay.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Đại diện OneHousing cũng cho biết, đơn vị này tiếp tục phối hợp cùng Techcombank và các ngân hàng uy tín, tổ chức chuỗi sự kiện tư vấn chuyên sâu các thông tin về quy hoạch hạ tầng, tiềm năng tăng giá, các giải pháp tài chính chuyên biệt cho nhóm khách hàng là các nhà đầu tư có kinh nghiệm, nắm thời điểm vàng để đầu tư tại Masteri West Heights và Masteri Waterfront.

Khách hàng thực hiện giao dịch BĐS qua OneHousing được hỗ trợ toàn diện, nhà phân phối BĐS này đưa ra các giải pháp tài chính mạnh mẽ và quy trình đơn giản nhàn hạ nhất cho người mua.

Quỹ căn hộ đẹp từ các chủ đầu tư uy tín

OneHousing hiện đang nổi lên như một nhà phân phối BĐS với mô hình One-stop-shop độc trên thị trường. Cụ thể, khách hàng đến với OneHousing sẽ được trải nghiệm xuyên suốt từ khi tìm kiếm nhà ở đến khi dọn về nhà mới với các dịch vụ tư vấn bất động sản chuyên sâu cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn OneHousing Pro Agent, các gói giải pháp tài chính đến từ đối tác chiến lược Techcombank, quỹ căn hấp dẫn đến từ chủ đầu tư Masterise Homes và VinHomes.

OneHousing cũng cung cấp tất cả các hướng dẫn mua, bán, thuê, đầu tư nhà cần thiết cùng với thư viện cảm hứng ý tưởng về nội thất và phong cách sống trên tính năng Onehousing tại app VinID.

“Điểm mạnh của OneHousing là bắt tay với những đối tác chiến lược là ông lớn trong lĩnh vực BĐS và tài chính, giúp giỏ hàng của OneHousing có quỹ căn đẹp nhất thị trường, và khách hàng được tiếp cận những gói vay tốt nhất”, ông Nguyễn Thanh Hải, một chuyên gia môi giới BĐS lâu năm tại Hà Nội cho biết.

Cùng đó, với lợi thế về nền tảng công nghệ và nguồn dữ liệu độc quyền, OneHousing có thể nhanh chóng đưa ra nhiều giải pháp BĐS thông minh, mang lại trải nghiệm mua nhà xuyên suốt và toàn diện cho hàng triệu khách hàng.

Như với công cụ định giá nhà tự động hơn 600.000 căn hộ (tiến tới 1,5 triệu căn hộ vào cuối năm 2022), khách hàng chỉ mất 4 phút để tự định giá căn hộ của mình, trước khi đưa ra kế hoạch đầu tư.

Công cụ nghiên cứu thị trường OneHousing ra mắt mới đây cùng giúp người mua dễ dàng nắm bắt trọn vẹn thông tin tổng quan, bản đồ vị trí, tiện ích, biểu đồ biến động giá… để chủ động tìm BĐS phù hợp.

Đồng hành giúp khách hàng có hành trình mua nhà đơn giản và dễ chịu nhất, đội ngũ môi giới OneHousing Pro Agent với gần 200 chuyên viên am hiểu sâu sắc thị trường, trung thực và chuyên nghiệp - họ điểm chạm quan trọng để khách hàng yên tâm và được bảo vệ quyền lợi trong hành trình mua bán nhà từ online đến offline.

PV

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

  

 

   Liên kết hữu ích

 
-  
Vattuminhanh.vn cung cấp vật tư quảng cáo

 - Mialock Việt Nam