Thẩm mỹ viện Hoàng Gia đồng hành cùng Hoa hậu hoàn cầu Việt Nam 2022

Sao trẻ, Sao trẻ, Làm đẹp | 16:16:00 15/08/2022

Ngày 10/8, tại TP Hồ Chí Minh, bà Vũ Thanh Hải – Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện Hoàng Gia đã ký hợp tác với cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu 2022. Theo đó, Thẩm mỹ viện Hoàng Gia sẽ là nhà tài trợ, đồng hành và cố vấn về sắc đẹp cho các thí sinh tham dự cuộc thi

Bà Vũ Thanh Hải – Tổng giám đốc Thẩm Mỹ Viện Hoàng Gia 

Bà Vũ Thanh Hải - Phó trưởng ban tổ chức Hoa Hậu Hoàn Cầu 2022 

Thẩm mỹ viện Hoàng Gia là một trong số những thẩm mỹ viện cao cấp ở Hà Nội đầu tư hệ thống trang thiết bị, công nghệ làm đẹp tân tiến, hiện đại theo kịp với sự phát triển của công nghệ làm đẹp thế giới. Hiện tại thẩm mỹ viện Hoàng Gia đang có hầu hết các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới hiện nay. 

Thẩm mỹ viện Hoàng Gia là một trong số những thẩm mỹ viện cao cấp ở Hà Nội đầu tư hệ thống trang thiết bị, công nghệ làm đẹp tân tiến, hiện đại theo kịp với sự phát triển của công nghệ làm đẹp thế giới. Hiện tại thẩm mỹ viện Hoàng Gia đang có hầu hết các công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới hiện nay. Có thể nói, yếu tố con người với chuyên môn vững, tâm nhiệt huyết và yêu nghề làm đẹp, muốn mang tới sự xinh đẹp, tự tin cho nhiều người phụ nữ chính là 1 trong những thế mạnh của Thẩm mỹ viện Hoàng Gia. Tổ hợp Thẩm mỹ đẳng cấp & duy nhất ở Hà Nội về Trị liệu công nghệ cao - Nha khoa - Spa - Phẫu thuật Thẩm Mỹ Viện Hoàng Gia - “Vẻ đẹp hoàn hảo - Công nghệ đỉnh cao”.

 Thẩm mỹ viện Hoàng Gia sở hữu đội ngũ nhân viên, chuyên gia chăm sóc da được đào tạo bài bản về y tế, da liễu, thẩm mỹ có thể thoải mái phục vụ khách hàng trong mọi dịch vụ chăm sóc da, điều trị liệu trình tái tạo da một cách bài bản, tỉ mỉ, chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Đồng thời, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chăm sóc thường xuyên được nâng cao chuyên môn và tay nghề qua các cuộc hội thảo, các lớp tập huấn hay các khóa học cùng các giáo sư, chuyên gia hàng đầu. Các Chuyên viên tư vấn của Thẩm mỹ viện Hoàng Gia là những người được chọn lọc từ các thương hiệu mỹ phẩm, các trường đào tạo y, dược, da liễu dưới sự hướng dẫn, đào tạo sát sao, tỉ mỉ của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ, da.                                        

 Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thương hiệu và uy tín của Hoàng Gia là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẫm mỹ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đặc biệt, trong đó có đại tá, tiến sỹ, bác sỹ, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Huy Thọ. Nguyên chủ nhiệm khoa phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình bệnh viện TW Quân Đội 108, nguyên phó chủ nhiệm bộ môn Răng Hàm Mặt viện nghiên cứu Y Dược học lâm sàng 108, chuyên viên kỹ thuật cục Quân y.

Bác sĩ Nguyễn Huy Thọ - là một bác sĩ giỏi, có bằng cấp và tay nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp

Bác sĩ Nguyễn Huy Thọ từng tốt nghiệp trường đại học Quân Y (1975). Công tác liên tục tại khoa phẫu thuật Hàm mặt và Tạo hình bệnh viện 108 từ năm 1975 đến 2013. Chuyên ngành phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ, Bác sỹ chuyên khoa cấp I, Bác sỹ chuyên khoa cấp II phẫu thuật Tạo hình, Tiến sỹ y học (1995). Đã tham gia các khóa đào tạo về Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ tại các nước Mỹ, Úc, Hàn Quốc, và nhiều nước khác.

HỆ THỐNG THẨM MỸ VIỆN HOÀNG GIA

Địa chỉ: 

CS1: Số 32 Đường Thành, Hoàn Kiếm, HN

CS2: Số 9, Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0934.388.838

Đồng thời, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chăm sóc thường xuyên được nâng cao chuyên môn và tay nghề qua các cuộc hội thảo, các lớp tập huấn hay các khóa học cùng các Giáo sư, chuyên gia hàng đầu.

BS. TS Nguyễn Huy Thọ - Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật Hàm Mặt, Tạo hình - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

  • Nguyên Phó Viện nghiên cứu 108 bộ môn Răng hàm mặt
  • Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hoàng Gia
  • Phó chủ tịch Hội Phẫu thuật Tạo hình và Thẩm mỹ Hà Nội

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim