Doanh nhân Đặng Việt Bách vinh dự được nhận danh hiệu Tiến sĩ danh dự của Viện Đại học kỷ lục thế giới (WRU)

Giáo dục | 15:34:00 17/09/2022

TNV - Vừa qua tại Thủ đô Newdehli - Ấn Độ, Liên minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings) đã tổ chức chương trình “Hội ngộ Kỷ lục Thế giới lần thứ 4”. Chương trình có sự tham gia của gần 3.000 lãnh đạo các doanh nghiệp và cộng đồng Kỷ lục gia trên Thế giới. Nhiều Kỷ lục Thế giới, châu Á mới và những danh hiệu cao quý dành cho các Kỷ lục Gia của Việt Nam cũng đã được vinh danh tại sự kiện hội ngộ lần này.

Cũng trong chương trình, Ông Đặng Việt Bách – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Luyện thép Cao cấp Việt Nhật đã vinh dự đón nhận danh hiệu Tiến sỹ danh dự của Viện Đại học Kỷ lục Thế giới (World Records University – WRU) – Trực thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings) với nội dung: “Người tiên phong nghiên cứu xây dựng quy trình khép kín từ sản xuất phôi thép ra cán thép, trên dây chuyền tự động hóa đồng bộ với công nghệ thân thiện với môi trường tại khu liên hợp Luyện – Cán thép cao cấp Việt – Nhật”.

Trước đó, vào ngày 10 tháng 07 năm 2022, trong chương trình: “Hội ngộ Kỷ lục Gia Việt Nam lần 47 – Gặp mặt cộng đồng Kỷ lục Gia Miền Bắc lần thứ 6”, tại thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, Ông Đặng Việt Bách cùng nhóm cộng sự cũng đã vinh dự đón nhận bằng chứng nhận xác lập Kỷ lục của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam với nội dung: “Nhóm nghiên cứu đầu tiên thực hiện đề tài khoa học về lý thuyết và thực tiễn phát triển Khu công nghiệp sinh thái tuần hoàn tại Việt Nam ( thông qua khảo sát mô hình KCN Nam Cầu Kiền – Hải Phòng)”.

Ông Đặng Việt Bách là người đã sớm nhận thức được rằng sản xuất thép là ngành công nghiệp nặng quan trọng, đáp ứng yêu cầu xây dựng và phát triển đất nước. Những công trình xây dựng ngày càng nhiều, đòi hỏi về cả tính thẩm mỹ và kết cấu chắc chắn nên chất lượng thép và kỹ thuật – công nghệ sản xuất phải luôn được nâng cao phát triển cùng với những yêu cầu đó của thị trường. Ông Đặng Việt Bách đã xác định đó là xu hướng bắt buộc và định hình cho sự phát triển của doanh nghiệp: “Phát triển kinh tế gắn chặt với bảo vệ môi trường”.

Sau hơn 20 năm đi vào nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh trong ngành Công nghiệp Thép, Ông Đặng Việt Bách đã dất dẵn và định hướng sản phẩm Thép Việt Nhật trở thành là một trong 5 thương hiệu Thép hàng đầu Việt Nam và là đơn vị sản xuất Thép uy tín trên thị trường Quốc tế. Thành tựu đạt được đến nay Công ty CP Luyện thép Cao cấp Việt Nhật đã có mạng lưới hơn 200 đại lý phân phối khắp các tỉnh thành trên cả nước, bao gồm cả thị trường dân dụng và dự án. Ngoài ra, thương hiệu Thép Việt Nhật – VJS còn được xuất khẩu sang các thị trường tại Đông Nam Á và Trung Quốc.

Việc trao tặng danh hiệu cao quý này chính là sự ghi nhận và đánh giá cao của Liên minh Kỷ lục Thế giới đối với những đóng góp và sáng kiến của Ông Đặng Việt Bách và đội ngũ ban lãnh đạo Tập đoàn Thép Việt Nhật trong việc hiện thực hóa mục tiêu “Phát triển kinh tế gắn chặt với bảo vệ môi trường”, đồng thời đưa thương hiệu Thép Việt Nhật vươn tầm thế giới, trở thành một trong số thương hiệu Thép hàng đầu Việt Nam, góp phần xây dựng cộng đồng Kỷ lục Gia Việt Nam ngày một phát triển.

Hải Hà

 TP Hồ Chí Minh

Thời tiết

 

   Liên kết hữu ích

 
Tấm Poly Minh Hiệp cung cấp vật tư quảng cáo

 
- Công Ty Quảng Cáo Việt

 
- Mialock Việt Nam

- Công ty in ấn quảng cáo 2h

 

- xnk Hoàng Kim